Borderlands: GOTY Edition đang được phát miễn phí ngay trên Steam

Tomy  - Theo Helino | 20/07/2019 01:42 PM

 
  thích

Phiên bản Game of the Year của tựa game Borderlands gốc sẽ được miễn phí để bạn có thể chơi thử trên Xbox One và Steam vào cuối tuần này.

Nếu bạn chưa từng chơi Borderlands, bạn có thể không có được sự phấn khích khi nghe đến tin Borderlands 3 sắp ra mắt. Tuy nhiên, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để bạn có thể được trải nghiệm tựa game bắn súng hàng đầu của Gearbox. Phiên bản Game of the Year của tựa game Borderlands gốc sẽ được miễn phí để bạn có thể chơi thử trên Xbox One và Steam vào cuối tuần này. Bạn có thể chơi miễn phí trên Xbox One cho đến Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 lúc 11:59pmPT / 2:59am ET / 7:59am BST. Người chơi trên Steam sẽ có cơ hội chơi miễn phí đến ngày 21 tháng 7 lúc 1pm PT / 4pm ET / 9pm BST.

Borderlands: GOTY Edition đang được phát miễn phí ngay trên Steam - Ảnh 1.

Bản dùng thử miễn phí này bao gồm mọi thứ trong Phiên bản GOTY, nhưng bạn cần nhiều hơn một ngày cuối tuần để vượt qua hết tất cả những thử thách trong phiên bản này. Bốn gói tiện ích bổ sung DLC bao gồm: The Zombie Island of Dr. Ned, Mad Moxxi's Underdome Riot, The Secret Armory of General Knoxx, and Claptrap's New Robot Revolution. Nếu bạn chỉ có thể hoàn thành một hoặc hai gói DLC thì có lẽ bạn nên thử Zombie Island of Dr. Ned and Claptrap's New Robot Revolution. Đây là 2 bản DLC được đánh giá chất lượng nhất, tuy nhiên bạn vẫn nên thử qua cả 4 bản DLC nếu như bạn có thời gian vì chúng đều rất đáng giá để trả nghiệm.

Nếu bạn thích những gì bạn được trải nghiệm, bạn có thể muốn mua trò chơi khi nó được giảm giá vào ngày 22 tháng 7. Nó sẽ được giảm 50% cho đến ngày 29 tháng 7 (phiên bản kỹ thuật số trên Xbox One và Steam) và tất cả những tiến trình bạn đã trải qua trong bản dùng thử sẽ được thực hiện tiếp tục khi bạn mua phiên bản chính thức. Khi bạn đã hiểu và cảm thấy yêu thích Borderlands, thì có lẽ là phiên bản Borderlands 3 sẽ khiến cho bạn cảm thấy phấn khích ngay từ lúc này.