Borderlands 3 sẽ không hỗ trợ cross-play khi ra mắt

Tomy  - Theo Helino | 18/07/2019 04:53 PM

Khi mới ra mắt, Borderlands 3 sẽ không hỗ trợ cross-play trên mọi nền tảng.

Borderlands 3 sẽ không có hỗ trợ tính năng cross-play khi ra mắt vào tháng 9 trên bất kỳ nền tảng nào của nó: PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên, tính năng này có thể được thêm vào ở một khoảng thời gian nào đó sau khi phát hành, vì Gearbox "cam kết" biến nó thành hiện thực, theo như lời ông chủ của Gearbox là Randy Pitchford đã nói.

Tuyên bố của ông được đưa ra sau khi Gearbox phát hành một lời đoạn teaser mời người chơi đến "lễ kỷ niệm sự gắn bó cùng nhau". Một số người coi đây là một đoạn gơi ý cho tính năng cross-play o, nhưng that sự thì không phải như vậy. Teaser này là dành cho một cái gì đó khác biệt chuẩn bị được tiết lộ vào ngày 16 tháng 7 lúc 7 giờ sáng theo giờ PT / 10 giờ sáng ET.

Borderlands 3 sẽ không hỗ trợ cross-play khi ra mắt - Ảnh 1.

"Một số người có thể suy đoán rằng đoạn teaser này sẽ hé lộ về tính năng cross-play", Pitchford nói. "Điều đó sẽ không xảy ra ngay lúc này, tuy nhiên chúng tôi cam kết hỗ trợ tính năng cross-play dành cho cho Borderlands 3 với các đối tác của chúng tôi vào một thời gian khác.”

Pitchford tiếp tục xác nhận hoàn toàn rằng Borderlands 3 sẽ không có tính năng cross-play khi ra mắt, mặc dù các cuộc đối thoại đang diễn ra về việc biến điều này thành hiện thực. "Để rõ ràng, sẽ không có bất kỳ tính năng cross-play nào trong Borderlands 3, tuy nhiên chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi để tạo ra trải nghiệm cross-play tích cực ngay khi có thể," ông nói. "Chúng tôi cam kết hỗ trợ tính năng cross-play trên càng nhiều nền tảng càng tốt."

Theo Pitchford, nhà phát hành 2K Games của Borderlands 3 đưa ra tất cả các quyết định về "quan hệ đối tác nền tảng" và điều này có lẽ sẽ bao gồm cả tính năng cross-play. "Bản thân tôi và nhóm phát triển tại Gearbox rất quan tâm đến lối chơi đa nền tảng," trích dẫn phát biểu của Pitchford vào tháng Tư.

Borderlands 3 có hỗ trợ co-op tối đa bốn người chơi, do đó, có vẻ như tính năng cross-play sẽ dành cho việc này. Tuy nhiên, không có gì được xác nhận ở giai đoạn này.

Borderlands 3 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 9 cho PlayStation 4, Xbox One và PC, trong khi trò chơi cũng sẽ đến với Google Stadia vào thời gian sớm nhất có thể.