Boom Bá Online - Game Việt sẽ thay thế huyền thoại Boom Online

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/02/2017 02:57 PM

 
  thích
Boom Bá Online
28/02/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Boom Bá Online sẽ thiên về yếu tố hành động, tấn công các người chơi khác thay vì đặt bomb mở map và ăn vật phẩm.

Sau sự bùng nổ của Smartphone đánh dấu bước chuyển mình trong công nghệ sản xuất game tại nước ta. Trong khi, những game trên nền tảng PC do Việt Nam sản xuất chưa đạt được nhiều mong đợi của game thủ, thì game mobile do Việt Nam sản xuất tỏ ra có phần vượt trội.

Boom Bá Online trailer

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, GrepGame - một hãng phát triển game mới có trụ sở tại Hà Nội đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về một sản phẩm game thuần Việt có lối chơi gần giống với Boom Online - huyền thoại mới đóng cửa gần đây. Trò chơi đã từng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên PC trước đây.

Qua những thông tin ban đầu được hé lộ tại trang chủ, sản phẩm này sẽ có tên là Boom Bá Online. Trò chơi sẽ thiên về yếu tố hành động, tấn công các người chơi khác thay vì đặt bomb mở map và ăn vật phẩm. Mỗi nhân vật sẽ có thanh máu để tham chiến lâu hơn và có kỹ năng đặc biệt của riêng mình.

Chiến trường trong Boom Bá Online vẫn bao gồm các chướng ngại cứng và mềm, các chướng ngại mềm có thể phá bằng bomb và chứa các vật phẩm. Một số vật phẩm sẽ tạo lợi thế cho người chơi nhưng một số khác lại có thể gây bất lợi vì vậy bạn cần phải cẩn thận với chúng.

Ngoài chế độ PvP truyền thống, bạn còn có thể tham gia phụ bản với hơn 100 map thuộc các vùng đất khác nhau: Sa mạc, Rừng Rậm, Băng Tuyết, Núi lửa, Thế giới bánh kẹo. Mỗi vùng đất đều có một Boss trấn giữ với khả năng và bộ kĩ năng riêng. Đánh thắng phụ bản hoặc săn Boss sẽ giúp người chơi tắng level hoặc thu thập khoáng sản, vật phẩm quý hiếm qua đó tăng sức mạnh của bản thân.

Bên cạnh đó, Boom Bá Online còn mang tới hệ thống Pet của game cũng rất phong phú với nhiều loại pet: Rùa, Ong, dơi, gấu trúc... Pet sẽ đi theo bạn và có skill đặc biệt hỗ trợ bạn trong trận đấu.

Hiện tại Boom Bá Online vẫn đang tiến hành thử nghiệm nội bộ, game sẽ chính thức đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác: