Bóng Rổ Mobi: Dunkers phát cuồng với cầu thủ mới Guile, Sansa, Anne, Bát Giới

A.D  - Theo Helino | 22/09/2018 08:00 AM

Bóng Rổ Mobi VNG – Tựa game bóng rổ thể thao đường phố duy nhất trên nền tảng mobile đã đem cho các fan cuồng thể thao những trải nghiệm kịch tính và khoảnh khắc vui nhộn nhất.

Bóng Rổ Mobi, tựa game thể thao đường phố tự do phóng khoáng mới toanh mà VNG vừa cho ra mắt cách đây không lâu nhưng đã tạo được một cơn sốt trong lòng các fan hâm mộ thể thao đường phố với lối chơi lối cuốn và đồng đội, nhịp trận đấu nhanh nghẹt thở, bộ kĩ năng đồ sộ và hệ thống cầu thủ đa dạng. Trong đó, sự kiện ra mắt các cầu thủ mới mỗi tuần luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Dunkers.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các nhân vật mới vừa ra mắt nóng hổi trong tuần này nhé.

Guile (Trung Phong – Center): Guile sau khi rời chiến trường, được Jack đề cử, anh bén duyên với bóng rổ đường phố và quyết theo đuổi sự nghiệp bóng rổ này.

Guile có chỉ số rất nổi bật cho vị trí Trung Phong tấn công lẫn phòng ngự. Với chỉ số Rebound 132 và Chặn Bóng 126, Guile thật sự là một hòn đá tảng bên dưới khu vực rổ. Ngoài ra các chỉ số tấn công như Úp Rổ hay Bật Nhảy cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên khả năng chạy và dẫn bóng lại không được quá xuất sắc.

Bóng Rổ Mobi: Dunkers phát cuồng với cầu thủ mới Guile, Sansa, Anne, Bát Giới - Ảnh 2.

Sansa (Tiền Đạo Chính – PF): Sansa là du học sinh đến từ Siberia, ai cũng phải kinh ngạc trước khả năng bật nhảy và tốc độ chạy nhanh như gió của cô.

Đúng như lời giới thiêu, khả năng bật nhảy và độ linh hoạt của Sansa là không phải bàn cãi, với chỉ số rất đều và nổi bật ở úp rổ và bật nhảy. Sansa có thể chơi tự do trong khu vực hai điểm và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đánh chặn cướp bóng cũng như ném bù. Điểm yếu duy nhất của Sansa là khu vực ba điểm và dẫn bóng.

Bóng Rổ Mobi: Dunkers phát cuồng với cầu thủ mới Guile, Sansa, Anne, Bát Giới - Ảnh 3.

Anne (Tiền Đạo Phụ - SF): Sinh viên trường kinh doanh với mái tóc vàng làm xiêu lòng nhiều chàng trai. Là một người cực kỳ yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng rổ đường phố.

Anne là một cô gái vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt, chơi với vị trí tiền đạo phụ, một vị trí rất hot ở Bóng Rổ Mobi. Khả năng của Anne là 2 điểm và rê dắt, cùng với tốc độ rất tốt của mình, Anne thật sự rất khó chịu ở khu vực 2 điểm.

Bóng Rổ Mobi: Dunkers phát cuồng với cầu thủ mới Guile, Sansa, Anne, Bát Giới - Ảnh 4.

Bát Giới (Hậu Vệ Ghi Điểm – SG): Biệt danh Bát Giới, anh yêu bóng rổ, thích món ngon và các cô gái đẹp. Là người bí ẩn nên anh cũng có cả một nhóm anh em và sư phụ bí ẩn.

Bát Giới có một chỉ số đặc biệt ấn tượng cho một hậu vệ ghi điểm. Khả năng ném 3 điểm và tốc độ của anh là không phải bàn cãi với chỉ số 138 ở 3 điểm và 140 ở tốc độ chạy. Ngoài ra khi đạt bậc A, Bát Giới được mở khóa thiên phú Thiên Bồng, có tác dụng giảm bị quẩy nhiễu của cú ném 2 và 3 điểm, khi đột phát khó bị đụng ngã.

Bóng Rổ Mobi: Dunkers phát cuồng với cầu thủ mới Guile, Sansa, Anne, Bát Giới - Ảnh 5.

Thật quá hấp dẫn phải không nào, các Dunkers hãy nhanh tay trải nghiệm các nhân vật mới ngay lập tức nhé và đừng quên đối với Bóng Rổ Mobi kỹ năng cá nhân và phối hợp đồng đội là yếu tố chính làm nên chiến thắng đấy!

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:

• Trang chủ: http://brmobi.vn/?utm_source=gamek

• Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/

• Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygvF8fQoHn7yVHe1RaiGGw

• Tải game iOS - Android: https://brmobi.onelink.me/lLG6/gamek