Bỏng mắt với hàng chục case máy tính khủng các "dân chơi" khắp Việt Nam đem tới Intel Extreme PC Master

Nút Chuối  - Theo Helino | 08/01/2018 08:00 AM

Extreme PC Master mùa 4 đã nhận được hơn 30 những “cỗ máy” siêu phẩm tham gia tranh tài trong cả hai hạng mục Tower Build và Scratch Build. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi trưng bày gần 10 góc máy đẹp và độc đáo của chính những cá nhân đam mê

Sự kiện Extreme PC Master Expo mấy năm trở lại đây đã trở nên quá quen thuộc trong cộng động IT cả nước, lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam – Extreme PC Master Expo đã bước sang mùa thứ 4, và lần này sự kiện sẽ một lần nữa được nâng tầm và được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Tiếp tục là nơi diễn ra vòng chung kết cuộc thi độ case - nơi săn lùng những dàn máy tính khủng nhất Việt Nam - đã được tuyển chọn kĩ lưỡng ở các vòng loại khu vực. Bên cạnh đó, đến với lễ hội trình diễn lần này, những người yêu công nghệ còn được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đỉnh cao nhất, sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất từ các hãng công nghệ hàng đầu như: INTEL, Andyson, Apacer, Cooler Master, CORSAIR, GIGABYTE, MSI, ZADAK, WESTERN DIGITAL.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng được sự quan tâm, hợp tác truyền thông từ các cộng đồng game thủ và IT lớn như Vietnam Gaming Setup, Vietnam Watercooling Group, 500 Bros,...

Extreme PC Master mùa 4 đã nhận được hơn 30 những “cỗ máy” siêu phẩm tham gia tranh tài trong cả hai hạng mục Tower Build và Scratch Build. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi trưng bày gần 10 góc máy đẹp và độc đáo của chính những cá nhân đam mê công nghệ trong cộng đồng, thực sự đã làm “bỏng” mắt những người đến tham dự. Với tổng giải thưởng lên đến 240.000.000đ, sự kiện mong muốn sẽ ngày càng đẩy mạnh phong trào chơi máy, độ máy và chơi góc trong cộng đồng.

Cụ thể hơn, những đơn vị, cá nhân mê phần cứng cũng như mod case đến từ khắp mọi vùng Tổ Quốc đã cùng tranh tài để giành những giải thưởng theo ba hạng mục, Tower Build, Scratch Build và Show Your World. Những bộ máy tính đạt giải đã được chọn ra từ chính bình chọn của cộng đồng hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu Bách Khoa vào ngày hôm qua:

Tower Build:

Nhất: Justice League

Nhì: Alienware Puple

Ba: Aorus Golden Age

Scratch Build:

Nhất: The Stranger - Intel Version

Nhì: Dragon Warrior

Ba: Ghost Raide

Show your World:

Nhất: Nhất Couple Vitamin for Men

Nhì: Nhất Couple Vitamin for Women

Ba: The Vest

Ngoài những hoạt động truyền thống như quay số trúng thưởng, giờ vàng giá shock, đấu giá giảm đến 60% các sản phẩm, giao lưu cùng dàn cosplay độc đáo bước ra từ các tựa game hot nhất, hay mưa quà tặng với những sản phẩm công nghệ từ các hãng linh kiện đồng hành hàng đầu thế giới, 150 người đến tham dự sự kiện đầu tiên cũng được tặng chuột gaming trị giá những 220,000đ. Vì thế mà hàng trăm hay có thể là mấy nghìn game thủ, những người quan tâm , yêu thích và hâm mộ phần cứng khủng làm mưa làm gió thị trường thời gian qua cũng như có thú chơi mod PC cũng như những hệ thống tản nhiệt nước bên trong đã đến tham dự chương trình.

Xuyên suốt sự kiện, BTC còn chuẩn bị 20 máy tại khu vực Gamezone, để người đến tham quan thi đấu solo 1vs1 hai tựa game đình đám LOL và CS:GO, để giành về cho mình những phần quà có tổng giá trị lên đến 20.000.000đ.

Thật không phụ lòng người đến tham dự, Extreme PC Master quả thật đã mang đến một không khí sôi động, nóng bỏng trong tiết trời se lạnh của Hà Nội. Sau đây, mời các bạn độc giả, những người bỏ lỡ dịp tận mắt chiêm ngưỡng những dàn máy khủng vào chiều qua cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của những bộ case máy tính ấn tượng nhất tại sự kiện:

Xin được chúc mừng những đơn vị, cá nhân đã giành chiến thắng tại Intel Extreme PC Master mùa 4, và xin được hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện kế tiếp dành cho cộng đồng game thủ cũng như giới hâm mộ phần cứng PC của Intel trong năm 2018 này.