Bỏng mắt với cuộc thi bikini của Tình Kiếm 3D hứa hẹn làng game Việt chuẩn bị đạt mức “nóng đỉnh điểm”

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2021 01:30 PM

Tình Kiếm 3D
26/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Theo nhiều nguồn đáng tin cậy, cuộc thi Bikini của tình Kiếm 3D đang ở trong giai đoạn chuẩn bị và sẽ sớm “khai mạc” ngay trong tháng 04 này. Đây chắc chắn là một cuộc thi sắc đẹp quy tụ nhiều bóng hồng game thủ mà anh em có dịp chiêm ngưỡng.

Bỏng mắt với cuộc thi bikini của Tình Kiếm 3D hứa hẹn làng game Việt chuẩn bị đạt mức “nóng đỉnh điểm” - Ảnh 1.

Không chỉ là "con cưng" của NPH Funtap, Tình Kiếm 3D còn là một trong những tựa game MMORPG kiếm hiệp đi đầu, đặt nền móng cho sự thành công của NPH này ở phân khúc game nhập vai. Chính vì những lý do này mà Tình Kiếm 3D luôn được chăm sóc đặc biệt cũng như nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ NPH Funtap.

Bỏng mắt với cuộc thi bikini của Tình Kiếm 3D hứa hẹn làng game Việt chuẩn bị đạt mức “nóng đỉnh điểm” - Ảnh 2.

Một cộng đồng nhiệt huyết sẽ góp phần tạo nên một tựa game thành công và ngược lại, một tựa game có chỗ đứng vững chắc sẽ thu hút một cộng đồng đông đảo và tích cực hoạt động. Đây là yếu tố tiên quyết để những sự kiện cộng đồng được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp: Lượng người tham gia và những tương tác bên trong cộng đồng.

Bỏng mắt với cuộc thi bikini của Tình Kiếm 3D hứa hẹn làng game Việt chuẩn bị đạt mức “nóng đỉnh điểm” - Ảnh 3.

Chính vì thỏa mãn những yếu tố cần thiết để tổ chức thành công một cuộc thi mãn nhãn, một sự kiện thành công, tất thảy cộng đồng game thủ Việt (nhất là hội 500 anh em) rất mong chờ vào cuộc thi Bikini mà Tình Kiếm 3D đang ấp ủ dự định tổ chức. Đây dường như là thời điểm tuyệt vời để anh em bổ sung thêm nhiều "vitamin" tươi đẹp vào cuộc sống game thủ của mình, cũng như cơ hội để làm quen với những bóng hồng tài sắc vẹn toàn – biết đâu đó chính là tiếng gọi của định mệnh?

Bỏng mắt với cuộc thi bikini của Tình Kiếm 3D hứa hẹn làng game Việt chuẩn bị đạt mức “nóng đỉnh điểm” - Ảnh 4.

Hiện tại, dù có rất ít thông tin được hé lộ nhưng cuộc thi Bikini của Tình Kiếm 3D chắc chắn sẽ bảo đảm được ít nhất 3 yếu tố quan trọng bậc nhất, bao gồm:

-          Số lượng nữ nhân tham gia đông đảo, bỏng mắt.

-          "Độ nóng" và "độ phủ sóng" của cuộc thi sẽ lan tỏa khắp làng game Việt

-          Quà tặng siêu giá trị, siêu trend mà bất cứ vị Đại hiệp nào cũng muốn sở hữu

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về cuộc thi Bikini nóng bỏng nãy, độc giả hãy theo dõi fanpage Tình Kiếm 3D tại: https://www.facebook.com/tinhkiem3d