Bỏng mắt những cỗ máy tính chiến game đẹp nhất Việt Nam tại sự kiện The Beauty of X Power

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2017 0:00 AM

Đây là bước đệm cho sự kiện máy tính lớn mang tên Intel Extreme PC Master lần thứ 04 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 07/01.2018 tới

Với định nghĩa của nhiều game thủ Việt hiện tại, bộ máy tính phải được đầu tư về mặt cấu hình trước tiên với toàn các loại CPU, VGA hiệu năng cực cao rồi mới xem xét tới vấn đề 'đẹp mắt' sau. Thậm chí có không ít người còn dồn toàn bộ tiền để sắm các linh kiện mạnh mẽ rồi dùng tản nhiệt mặc định được NSX cung cấp, chẳng thèm quan tâm gì tới vấn đề thẩm mỹ. Nhưng một điều không thể bỏ qua ở làng game Việt nói riêng và thị trường phần cứng máy tính trên thế giới nói chung chính là việc những món đồ công nghệ không còn chỉ đơn thuần phục vụ riêng nhu cầu xử lý nữa. Chúng cần phải có đèn LED, được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Và thế là các hãng sản xuất phần cứng máy tính như MSI, Asus, Gigabyte cho đến các hãng sản xuất case máy tính như Corsair, Cougar, Inwin đều có những sản phẩm dành riêng cho cộng đồng những người sẵn sàng chi mạnh tay cho những món đồ chơi không chỉ mạnh mẽ mà còn đẹp mắt. Những tác phẩm đẹp đến mê hồn, cuốn hút mọi ánh hình của game thủ, lẫn những cuộc thi mod case máy tính, độ đèn LED, lắp tản nhiệt nước custom với chi phí lên tới hàng trăm triệu Đồng cho mỗi bộ PC cũng được tổ chức với sự quan tâm và tham gia của hàng nghìn game thủ.

Đến hẹn lại lên, sự kiện Intel Extreme PC Master cùng những buổi offline chia sẻ với tên gọi The Beauty of X Power tại khu vực Hà Nội cũng được khởi động với buổi offline nhỏ nhưng ấm cúng được tổ chức vào chiều qua, 03/12 tại BKHUP Co-Working Space Tầng 3, Nhà A17, Số 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm lượt game thủ, những người quan tâm và hâm mộ phần cứng khủng làm mưa làm gió thị trường thời gian qua cũng như có thú chơi mod PC cũng như những hệ thống tản nhiệt nước bên trong.

Tại đây không chỉ được ngắm nhìn những hệ thống máy tính đẹp mắt ai cũng muốn sở hữu, những game thủ và những tay chơi phần cứng PC cũng được những chuyên gia phân tích về những điều cần biết khi modding, ví như uốn ống cứng để tạo ra một hệ thống tản nhiệt nước custom đầy cuốn hút khi "lên đèn" như những chuyên gia của Gland chia sẻ trong hình trên đây. Cùng với đó, họ cũng được bình chọn những bộ máy tính đẹp nhất khu vực miền Bắc được đem tới trình diễn tại đây, như một cách để tạo bước đệm cho sự kiện lớn mang tên Intel Extreme PC Master lần thứ 04 dự kiến sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Tạ Quang Bửu vào ngày 07/01/2018 tới đây.

Cuối cùng, mời các bạn độc giả, những người bỏ lỡ dịp tận mắt chiêm ngưỡng những dàn máy khủng vào chiều qua cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm ấn tượng nhất: