Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá "dễ dãi" nữa nhé!

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/02/2021 05:00 PM

 
  thích
Bleach
Bleach

gMO

18/06/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Rangiku Matsumoto sở hữu vòng 1 "đồ sộ", nên mỗi khi xuất hiện cô nàng này đều khá nóng bỏng và bắt mắt.

Bleach là câu chuyện về chàng trai trẻ Ichigo Kurosaki, cậu vô tình có được sức mạnh Shinigami của Rukia nên đành phải thay cô làm công việc của một thần chết. Trải qua nhiều trận chiến chống lại những thế lực đen tối và các Hollow xấu xa để bảo vệ bạn bè, gia đình của mình, sức mạnh của Ichigo ngày càng được nâng cao cùng với khả năng kiếm thuật tuyệt vời… Hơn 300 tập phim trôi qua đều rất gay cấn, lôi cuốn khán giả từ phút đầu tiên cho đến những phút cuối cùng.

Sau khi ra mắt, bộ manga nổi tiếng Bleach của tác giả Tite Kubo đã chiếm trọn con tim của đông đảo người hâm mộ. Các nhân vật trong tác phẩm cũng trở thành nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều bạn trẻ.

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng nhau chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay cô nàng ngực khủng Rangiku Matsumoto trong Bleach qua sự hóa thân của nàng coser Hane Ame nhé!

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 1.

Rangiku Matsumoto là nhân vật gắn liền với câu nói nổi tiếng "Với tính cách phóng khoáng của mình, sẽ chẳng có anh chàng nào trong Đội 13 có thể từ chối được sức hấp dẫn của cô nàng".

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 2.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 3.

Rangiku Matsumoto sở hữu vòng 1 "đồ sộ", nên mỗi khi xuất hiện cô nàng này đều khá nóng bỏng và bắt mắt. Tuy là phận nữ nhi nhưng Rangiku Matsumoto rất phóng khoáng và khá "dễ dãi".

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 4.

Sở thích của cô nàng chính là uống rượu.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 5.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 6.

Trong Bleach, nữ thần chết Rangiku Matsumoto luôn thu hút người xem bởi sự quyến rũ ma mị của mình.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 7.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 8.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 9.

Cô gái tóc cam này luôn khiến người đối diện cảm thấy nghẹt thở vì tâm hồn quá đỗi nóng bỏng. Nói không ngoa chứ đảm bảo trong Bleach chẳng ai có được vòng một đầy đặn như Rangiku đâu mà.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 10.

Hane Ame là một người mẫu Đài Loan chuyên về cosplay. Thế mạnh của cô ấy khi cosplay thiên về kỹ thuật và phong cách, trang phục của cô ấy luôn cao cấp nhất và cô ấy thường tự may chúng.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 11.

Màn cosplay "sao y bản chính" của Hane Ame nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dân tình.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 12.

Nổi danh trong giới coser đã lâu, trang Instagram cá nhân của Hane Ame có tới 1 triệu lượt theo dõi - con số cực "khủng" mà cosplayer nào cũng phải ao ước.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 13.

Khả năng phối hợp trang phục của Hane Ame cực kỳ đẹp mắt và thông minh, không chỉ tôn vinh 3 vòng nóng bỏng vạn người mê, mà ở Hane Ame còn toát lên vẻ quý phái, thanh thoát và đầy quyền lực khiến anh em không thể rời mắt khi ngắm các bộ ảnh của cô.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 14.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 15.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 16.

Nhìn nàng Rangiku Matsumoto lả lơi thế này thì ai mà không mê cho được.

Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 17.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 18.
Bỏng mắt ngắm tâm hồn đẹp của nữ thần chết trong Bleach, cô nàng này còn rất phóng khoáng và khá dễ dãi nữa nhé! - Ảnh 19.