Bóng hồng Việt rơi vào "nghịch cảnh" ngay trong lần xuất ngoại tác nghiệp tại CKTG

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 18/10/2023 11:59 AM

Nữ MC xinh đẹp gặp khó khi tiếp cận với các tuyển thủ ngoại quốc tại CKTG.

Remind là nữ MC trẻ, tuổi nghề ít nhất trong ba "bóng hồng" cầm mic của nhà VCS. Cụ thể, cô nàng chính thức ra mắt cộng đồng trong vai trò là MC từ VCS Mùa Xuân 2023. Dù vậy, cô đã kịp xây dựng thương hiệu riêng, khó lẫn, khiến người xem chú ý với ngoại hình dễ thương, lối dẫn dắt theo phong cách "kể chuyện cười" đặc biệt.

Bóng hồng Việt rơi vào "nghịch cảnh" ngay trong lần xuất ngoại, tác nghiệp tại CKTG - Ảnh 1.

Tiếp tục đồng hành với các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, mới đây, Remind là gương mặt được trao cơ hội tác nghiệp tại Chung kết thế giới (CKTG) năm 2023, được tổ chức tại Hàn Quốc. Tại đây, cô đảm nhận nhiệm vụ phỏng vấn các tuyển thủ tham dự, là cầu nối truyền tải thông tin, không khí sôi nổi tại hiện trường đến người hâm mộ trong nước.

Bóng hồng Việt rơi vào "nghịch cảnh" ngay trong lần xuất ngoại, tác nghiệp tại CKTG - Ảnh 2.

Chung kết thế giới (CKTG) năm 2023 chính thức khởi tranh từ ngày 10/10 đến 19/11.

Bóng hồng Việt rơi vào "nghịch cảnh" ngay trong lần xuất ngoại, tác nghiệp tại CKTG - Ảnh 3.

Đây là giải đấu lớn nhất năm của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, quy tụ những đội tuyển mạnh nhất thế giới đến đây tranh tài.

Vừa có mặt tại Hàn Quốc, nữ MC năng động này đã nhanh chóng nhập cuộc. Liên tục cập nhật, chia sẻ hình ảnh "nét đẹp lao động", Remind khiến người theo dõi cười ra nước mắt bởi "nghịch cảnh" éo le. 

Vốn là "bé hạt tiêu", khi đứng cạnh tuyển thủ nước ngoài, đặc biệt anh chàng có chiều cao nổi bật như Zven, nữ MC người Việt gặp khó khi phỏng vấn. Hình ảnh hậu trường cho thấy, cô nàng thậm chí còn phải đứng lên một chiếc bục để giao lưu. Cô nàng còn tâm sự: "Chưa bao giờ cảm thấy đau khổ vì lùn. Cho tới khi đứng với tuyển thủ nước ngoài".

Bóng hồng Việt rơi vào "nghịch cảnh" ngay trong lần xuất ngoại, tác nghiệp tại CKTG - Ảnh 4.

Nữ MC gặp khó khi phỏng vấn tuyển thủ quốc tế.

Bóng hồng Việt rơi vào "nghịch cảnh" ngay trong lần xuất ngoại, tác nghiệp tại CKTG - Ảnh 5.

Bóng hồng Việt rơi vào "nghịch cảnh" ngay trong lần xuất ngoại, tác nghiệp tại CKTG - Ảnh 6.

Nữ MC thiếu ngủ, mệt mỏi "gục ngã" sau ngày làm việc.

Bên cạnh Zven, nàng MC xinh đẹp cũng đã gặp gỡ và làm việc chung với Faker. Những hình ảnh này khiến khán giả thích thú, mong chờ thành quả lao động của cô nàng. Đồng thời, fan cũng hy vọng, Remind giữ gìn sức khỏe, có những trải nghiệm tuyệt vời tại giải đấu đỉnh cao này.