Bóng đá Việt Nam thắng lớn, và sẽ tiếp tục giành vinh quang tại giải thể thao điện tử FIFA Online 4 Châu Á tại Hàn Quốc tháng 12 này

ChubyWTF  - Theo Helino | 11/12/2019 11:09 AM

EA Champions Cup Winter 2019 - giải đấu lớn nhất FIFA Online 4 đang đến rất gần, hai đại diện của Việt Nam là DIVISIONXGAMING và TEAM FLASH sẽ bước vào giải đấu với quyết tâm làm nên lịch sử cho FIFA Online 4 Việt Nam.

Liệu 2 đội tuyển của chúng ta có thể nối tiếp tinh thần của bóng đá Việt tại SEA Games 30 để "săn ngôi vô địch" lần này tại giải đấu thể thao điện tử FIFA Online 4 danh giá nhất châu Á này?

12 đội tuyển tham dự tại EACC Winter 2019 sẽ đại diện cho 7 quốc gia:

● Hàn Quốc - 4 đội tuyển nước chủ nhà

● Trung Quốc - 3 đội

● Thái Lan - 2 đội

● Việt Nam - 2 đội

Các đội sẽ được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 3 đội ở Vòng Bảng. Top 8 đội có thành tích cao nhất sẽ tiếp tục đến với Vòng Knock-out. Đội tuyển xuất sắc nhất sẽ trở thành nhà vô địch EACC Winter 2019.

Kết quả của buổi bốc thăm chia bảng và chọn cầu thủ diễn ra vào 10.12 tại Hàn Quốc, 2 đội tuyển Việt Nam rơi vào Bảng A (DIVISION X GAMING) và Bảng D (TEAM FLASH). Cả 2 đội đội đều đối đầu với đối thủ đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Bóng đá Việt Nam thắng lớn, và sẽ tiếp tục giành vinh quang tại giải thể thao điện tử FIFA Online 4 Châu Á tại Hàn Quốc tháng 12 này - Ảnh 1.

Sau đây là kết quả chọn cầu thủ của hai đội tuyển Việt Nam:

Bóng đá Việt Nam thắng lớn, và sẽ tiếp tục giành vinh quang tại giải thể thao điện tử FIFA Online 4 Châu Á tại Hàn Quốc tháng 12 này - Ảnh 2.
Bóng đá Việt Nam thắng lớn, và sẽ tiếp tục giành vinh quang tại giải thể thao điện tử FIFA Online 4 Châu Á tại Hàn Quốc tháng 12 này - Ảnh 3.

SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG EACC WINTER 2019

Để tiếp lửa đồng hành cùng những tuyển thủ tài năng, FIFA Online 4 Việt Nam đã ra mắt sự kiện Đồng hành cùng EACC Winter 2019 - nơi lan tỏa tinh thần "nhuộm đỏ tuyết Seoul" với màu cờ sắc áo và tinh thần bất diệt của những người con đất Việt. 

Từ 11h00 ngày 10.12 đến hết ngày 22.12.2019 tại https://eacc.fo4.garena.vn/, hãy cùng tham gia cổ vũ để tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn đến cho các tuyển thủ Việt Nam trong hành trình chinh phục EACC Winter 2019, đồng thời mang về cho chính mình hàng loạt quà tặng hấp dẫn nhé!

Bóng đá Việt Nam thắng lớn, và sẽ tiếp tục giành vinh quang tại giải thể thao điện tử FIFA Online 4 Châu Á tại Hàn Quốc tháng 12 này - Ảnh 4.

EVENT 1: ĐÁ THẮNG MỞ QUÀ - CUỒNG NHIỆT CÙNG EACC.

Để có thể vươn cao tại EACC Winter 2019, đương nhiên là các tuyển thủ của chúng ta cần chiến thắng mọi đối thủ ngáng đường. Vì vậy, anh em hãy cổ vũ DIVISION X GAMING và TEAM FLASH bằng những chiến thắng trong FIFA Online 4.

● Sau khi đăng nhập vào trang sự kiện, anh em cần đá thắng 1 trận xếp hạng hoặc đấu giải (có tính giả lập) để nhận lượt mở quà (tối đa 3 trận/ngày)

● Share sự kiện sẽ nhận thêm 1 lượt mở quà nữa (tối đa 1 lượt/ngày)

● Như vậy, tổng cộng người chơi có 4 lượt mở quà mỗi ngày

● Sự kiện diễn ra từ 11h00 ngày 10/12 - 22/12/2019

Đến với sự kiện này, các HLV sẽ có cơ hội nhận được những bom tấn chuyển nhượng bùng nổ nhất mùa hè 2019 ở mức thẻ +5 thông qua thẻ OTW chỉ định 10 (+5) cực khủng cùng số BP khổng lồ lên đến 1 tỷ BP "tươi". 

Ngoài ra, các HLV còn có thể bổ sung đội hình bằng những siêu sao chất lượng của mùa thẻ HOT và COC thông qua các thẻ vật phẩm đỉnh cao như thẻ HOT 96+, thẻ COC 96+, thẻ HOT 91+, vv… Tất cả những phần quà này đều hoàn toàn miễn phí, chẳng có lý do gì để bỏ qua cơ hội có một không hai này phải không nào?

Bóng đá Việt Nam thắng lớn, và sẽ tiếp tục giành vinh quang tại giải thể thao điện tử FIFA Online 4 Châu Á tại Hàn Quốc tháng 12 này - Ảnh 5.

EVENT 2: TRỔ TÀI DỰ ĐOÁN EACC

Những trận đấu hay không thể thiếu tiết mục dự đoán kết quả. Từ 11h00 ngày 10/12 - 22/12/2019, chỉ cần đưa ra dự đoán của mình về các trận đấu tại EACC Winter 2019, các HLV có cơ hội nhận nhiều phần quà cực hấp dẫn.

Mỗi lượt mở quà bạn nhận được từ sự kiện Đá Thắng Mở Quà cũng tương đương một lượt dự đoán kết quả trận đấu. Sẽ có 25 trận đấu trong khuôn khổ giải đấu EACC Winter 2019 được mở dự đoán lần này. Mỗi trận, các HLV chỉ có thể chọn 1 trong 3 phương án: Thắng/ Hòa/ Thua. Mỗi một lần dự đoán đúng tương đương một phần quà theo các Vòng đấu.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các HLV đồng hành cùng giải đấu FIFA Online 4 danh giá nhất châu Á, cổ vũ cho 2 đội tuyển Việt Nam khẳng định vị thế của nền esports nước nhà đồng thời mang về cho mình các phần quà cực kỳ giá trị, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Đừng quên theo dõi trực tiếp diễn biến của EACC Winter 2019 theo lịch trình dưới đây tại fanpage và Youtube của FIFA Online 4 Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/officialfo4vn/

Youtube: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam

Bóng đá Việt Nam thắng lớn, và sẽ tiếp tục giành vinh quang tại giải thể thao điện tử FIFA Online 4 Châu Á tại Hàn Quốc tháng 12 này - Ảnh 6.

Bây giờ thì hãy cổ vũ cho các vận động viên tài năng của chúng ta tại EACC WInter 2019 ngay tại https://eacc.fo4.garena.vn/