Bomman, Pewpew và những streamer đang bị fan giục giã "Cưới đi chờ chi"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2020 11:59 PM

Các fan của những Bomman, Pewpew đều đang rất mong chờ tới ngày được các thần tượng báo tin vui đấy.

Sẽ thật khó để có thể tìm được một điểm chung giữa ba cái tên ViruSs, Pewpew và Bomman. Tuy cùng là streamer, thế nhưng ba anh chàng này đều có những phong cách riêng, cũng như sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đặc thù. Thế nhưng, họ cũng có một điểm chung mà chắc chắn nhiều người cũng nhận ra, đó là đều đang được các fan mong chờ tới ngày đưa thiệp "báo hỷ".

Bomman

Có lẽ nếu nói về độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng CS:GO thì cái tên Bomman chẳng hề thua kém bất cứ ai. Được các fan đặt cho biệt danh "anh tôi" rất gần gũi, Bomman cũng rất nổi danh với phong cách "hiền lành", đặc biệt là những lúc stream CS:GO trên kênh cá nhân. Bên cạnh đó, anh chàng cũng nổi tiếng với những kỹ năng đặc biệt luôn được người xem gọi vui như "sủi", "văn vở" hay "thí viewer".

Bomman, Pewpew và những streamer đang bị fan giục giã Cưới đi chờ chi  - Ảnh 1.

Cặp đôi vàng của làng eSports Việt

Và mới đây, cái tên Bomman càng được nhắc tới nhiều hơn nữa khi câu chuyện về mối quan hệ giữa anh và cô nàng MC quốc dân Minh Nghi đã chính thức được xác nhận. Một cái kết đẹp cho quá trình đẩy thuyền nhiệt liệt của viewer cả hai bên. Và ngay từ lúc này, "quần chúng trong làng Mìn" (fan Bomman) cũng đã bắt đầu mơ hộ thần tượng của mình về một happy ending thậm chí còn tuyệt hơn, khi liên tục thúc giục anh chàng sớm thành gia lập thất với một loạt ảnh chế hài hước. Dường như đối với các fan của Bomman, 29 năm độc thân và được ví với "chiếu mới" của anh chàng đã là quá đủ rồi. Thậm chí, ngay từ bây giờ, các fan của hai bên đã tự gọi mình là "nhà trai, nhà gái" rồi đấy.

Bomman, Pewpew và những streamer đang bị fan giục giã Cưới đi chờ chi  - Ảnh 2.

Các fan thậm chí đã chế ảnh cưới ngay từ bây giờ rồi

Nói vui vậy thôi, chứ như chính bản thân Bomman thừa nhận, đó vẫn còn là câu chuyện của tương lai và có lẽ các fan của anh chàng cũng không nên tạo áp lực lên thần tượng làm gì. Nhưng việc các fan Người Mìn vẫn đang rất mong chờ một tấm thiệp báo hỷ thì là sự thật nhé.

Pewpew

Bên cạnh Bomman, Pewpew cũng là một cái tên đang bị fan giục giã nên sớm lấy vợ thôi. Mặc dù đã không còn xuất hiện trên sóng stream quá nhiều, thế nhưng Pewpew vẫn luôn là một trong những streamer ghi dấu ấn đậm nét và có sức lan tỏa rộng trong cộng đồng. Tuy mang phong cách xuề xòa khi lên sóng, thế nhưng nếu lên đồ và tóc tai vuốt vuốt, anh chàng cũng cực kỳ bảnh bao ở bên ngoài đấy.

Bomman, Pewpew và những streamer đang bị fan giục giã Cưới đi chờ chi  - Ảnh 3.

Pewpew rất bảnh bao mỗi khi "lên đồ"

Gần đây, Pewpew cũng đang rất bận rộn với những hoạt động kinh doanh cá nhân của mình như chuỗi cửa hàng bánh mỳ, ao tôm... Thấy thần tượng của mình thành đạt thì đương nhiên các fan rất vui, nhưng đổi lại, các fan của Pew còn đang ngóng chờ hơn tới ngày thần tượng chính thức gửi thiệp báo hỷ. Nên nhớ rằng, cách đây một năm về trước, chính bản thân Pewpew cũng đã từng đăng tải một status ẩn ý về việc muốn lấy vợ lắm rồi.

Bomman, Pewpew và những streamer đang bị fan giục giã Cưới đi chờ chi  - Ảnh 4.

Một năm về trước, chú Pew cũng đã thấy nao nao và cảm giác muốn lấy vợ rồi

Không giục giã hay đòi hỏi gì từ thần tượng của mình, nhưng có lẽ tất cả fan đều đang chờ vào một happy ending của chú Pew mà thôi.

ViruSs

Tương tự như Pewpew, ViruSs cũng là một cái tên rất được chú ý trong giới streamer Việt. Tuy nhiên, anh chàng rất ít khi chia sẻ về những câu chuyện cá nhân. Và hình ảnh ViruSs trong mắt nhiều fan lúc nào cũng là một con người bận rộn. Trách sao được, khi anh chàng quá đa tài. Vừa làm streamer, vừa tham gia sản xuất, sáng tác nhạc cũng thường xuyên xuất hiện trên các gameshow, quảng cáo và sự kiện, 24h mỗi ngày dường như là không đủ đối với ViruSs vậy.

Bomman, Pewpew và những streamer đang bị fan giục giã Cưới đi chờ chi  - Ảnh 5.

Thế nên, các fan hâm mộ của anh cũng rất lo lắng và không biết tới khi nào thần tượng mới chịu để dành thời gian mà nghĩ tới việc hôn nhân đây. Xét cho cùng, trong tứ hoàng streamer, nếu như Độ Mixi thì đã viên mãn với 1 vợ 2 con, Xemesis thì cũng đã rậm rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới, ViruSs và Pewpew đang là hai cái tên được cộng đồng mạng mong mỏi tới ngày được nhận thiệp nhất thôi.