Bomman nói hợp chơi Tốc Chiến hơn LMHT PC, Minh Nghi cho một câu chí mạng khiến "Người Mìn" đứng hình

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/11/2020 03:14 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Liên Minh: Tốc Chiến đủ sức quyến rũ đến nỗi khiến cho Bomman cũng cảm thấy thích thú.

Bomman có tên thật là Mai Nam Hải, là một trong những caster, streamer nổi tiếng của cộng đồng CS:GO. Bomman được cộng đồng yêu mến bởi anh chàng là một trong những người có tâm huyết thực sự với CS:GO Việt Nam. Đặc biệt, khả năng chơi game, phong cách bình luận và livestream của Bomman cũng thu hút được người xem và truyền được lửa tới khán giả.

Bomman nói hợp chơi Tốc Chiến hơn LMHT PC, Minh Nghi cho một câu chí mạng khiến Người Mìn đứng hình - Ảnh 1.

 Tuy nhiên, Bomman cũng nổi tiếng với những khoảnh khắc nóng giận, mất bình tĩnh mà kinh điển nhất có lẽ chính là những pha "đập chuột", "đập bàn" đã đi vào "huyền thoại". Trong năm 2020 này, Bomman được nhắc tới nhiều hơn khi sát cánh cùng Minh Nghi, cô MC duyên dáng, xinh đẹp của VCS.

Bomman nói hợp chơi Tốc Chiến hơn LMHT PC, Minh Nghi cho một câu chí mạng khiến Người Mìn đứng hình - Ảnh 2.

Cặp đôi từng được "đẩy thuyền" này trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng trong suốt một thời gian dài. Khác với Bomman, Minh Nghi lôi cuốn người xem bởi phong cách dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng pha một chút nhí nhảnh, vui tươi. Bomman – Minh Nghi từng lấy đi rất nhiều "giấy mực" của cộng đồng mạng và thực sự là một cặp đôi đẹp của làng game Việt.

Bomman nói hợp chơi Tốc Chiến hơn LMHT PC, Minh Nghi cho một câu chí mạng khiến Người Mìn đứng hình - Ảnh 3.

Mới đây, khi mà Liên Minh: Tốc Chiến chính thức Open Beta, Bomman cũng không vượt qua được sự "quyến rũ" của tựa game này và ngay lập tức đăng đàn trải nghiệm. Thậm chí, trong một trận đấu, Bomman "hóa rồng" với Garen có KDA tương đối ngoạn mục là 11/2/5, anh chàng không ngần ngại tuyên bố "Có vẻ là tui hợp với tốc chiến hơn LOL PC anh em ạ!".

Bức ảnh này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi trước đó, chính Bomman đã cố gắng tập chơi Liên Minh Huyền Thoại để sát cánh cùng Minh Nghi. Tuy nhiên, điều khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy phấn khích nhất chính là bình luận của Minh Nghi. Chỉ với bốn chữ ngắn ngủi "Thôi xong cái điện thoại rồi" của cô nàng thôi đã thu về tới gần 3.000 lượt cảm xúc.

Bomman nói hợp chơi Tốc Chiến hơn LMHT PC, Minh Nghi cho một câu chí mạng khiến Người Mìn đứng hình - Ảnh 4.

Bình luận "chí mạng" của Minh Nghi

Ai cũng nói rằng, bình luận này của Minh Nghi thực sự "chí mạng" khiến cho Bomman chỉ biết đứng hình. Không ít fan của cặp đôi cũng nhận định "chỉ có chị hiểu anh nhà". Bởi chẳng ai biết trước được, trong một trận đấu "feed" nào đó, liệu Bomman có đối xử với chiếc điện thoại đang chơi Liên Minh: Tốc Chiến giống như chuột hay cái bàn của mình hay không.

Tuy nhiên, cũng có thể thấy rằng, Liên Minh: Tốc Chiến đang thực sự tạo được những hiệu ứng lan tỏa đáng kinh ngạc trong cộng đồng game thủ nói chung cũng như những streamer, kols của làng game Việt. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm sao để chơi được LMHT: Tốc Chiến thì có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Khắc phục lỗi “Unable to login with an account from this region” trên LMHT: Tốc Chiến thành công 100%


Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!