Bom xịt One Piece: World Seeker đã bị crack, liệu bạn có muốn chơi thử?

Real Madrid  - Theo Helino | 19/03/2019 05:00 PM

Đây không phải sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 của Bandai bị rơi vào tình cảnh này. Còn nhớ cách đây ít lâu, một tựa game chuyển thể khác là Jump Force cũng bị crack ngay sau khi ra mắt.

Có vẻ như 2019 là một năm cực tệ với Bandai Namco. Sau khi cho game thủ gặp cú lừa mang tên " Jump Force", nhà phát hành game Nhật Bản lại khiến tất cả phải thất vọng với bom xịt tiếp theo mang tên One Piece: World Seeker .

Bom xịt One Piece: World Seeker đã bị crack, liệu bạn có muốn chơi thử? - Ảnh 1.

Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, One Piece: World Seeker chỉ đạt điểm số 56/100, một kết quả quá đỗi thất vọng với Bandai. Bất ngờ hơn, điểm số này thấp ngang với Jump Force. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Bandai đã cho game thủ ăn liên tiếp những cú lừa lớn. Quá thất vọng, đây là tâm trạng của cộng đồng game thủ nói chung và fan truyện tranh Nhật Bản nói riêng.

Không chỉ đạt điểm số cực tệ, One Piece: World Seeker tiếp tục mang đến cho Bandai một tin buồn khi tựa game này đã bị crack chỉ sau ít ngày ra mắt. Đây không phải sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 của Bandai bị rơi vào tình cảnh này. Còn nhớ cách đây ít lâu, một tựa game chuyển thể khác là Jump Force cũng bị crack ngay sau khi ra mắt.

Vừa bị ném đã dữ dội, vừa thất thu khi game bị crack, năm 2019 thực sự là một năm thảm họa với Bandai Namco.