Bom xịt Cyberpunk 2077 tiếp tục ra mắt DLC hoàn toàn miễn phí để cứu vãn, làm thêm cả video “cam kết chất lượng” luôn cho cẩn thận

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2021 01:36 PM

Bất chấp việc tựa game Cyberpunk 2077 bị chỉ trích quá nhiều do bug và tối ưu kém, nhà phát triển CD Projekt Red mới đây đã công bố DLC hoàn toàn miễn phí cùng cam kết về chất lượng.

Bom xịt, tối ưu kém, quá nhiều lỗi là những gì mà cộng đồng game thủ thế giới nói về gà cưng Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red. Nếu so với series The Witcher đã quá thành công thì Cyberpunk đúng là không cân bằng.

Bom xịt Cyberpunk 2077 tiếp tục ra mắt DLC hoàn toàn miễn phí để cứu vãn, làm thêm cả video “cam kết chất lượng” luôn cho cẩn thận - Ảnh 1.

Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Bom xịt Cyberpunk 2077 tiếp tục ra mắt DLC hoàn toàn miễn phí để cứu vãn, làm thêm cả video “cam kết chất lượng” luôn cho cẩn thận - Ảnh 2.

Mới đây, nhà đồng sáng lập của CD Projekt Red - Marcin Iwinski đã đưa ra lời xin lỗi vì những trải nhiệm không tốt về Cyberpunk 2077. Ngoài ra họ còn thông báo sẽ sớm có một DLC mới hoàn toàn miễn phí tới tay những game thủ đã sở hữu game.

Đoạn video mới nhất của Cyberpunk 2077

Đi cùng với đó là cả lời "cam kết về chất lượng", CD Projekt Red khẳng định rằng sẽ đem dến cho người chơi một chất lượng tốt nhất qua bản cập nhật lần này. Phải công nhận một điều rằng Cyberpunk là sản phẩm được đầu tư và chăm sóc kĩ càng nhất mà Projekt Red từng làm.

Bom xịt Cyberpunk 2077 tiếp tục ra mắt DLC hoàn toàn miễn phí để cứu vãn, làm thêm cả video “cam kết chất lượng” luôn cho cẩn thận - Ảnh 4.

Dù có bị chỉ trích thậm tệ nhưng game thủ vẫn vô cùng hứng thú với thông tin này. Cũng giống như The Witcher 3, rất nhiều game thủ mong đợi rằng các DLC miễn phí sẽ tấn công vào Night City, thả một loạt nội dung thú vị sẽ đưa thêm sức sống vào thế giới của tương lai đen tối của năm 2077.

Đợt cập nhật sữa lỗi và bản DLC mới vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể, nhưng sớm thôi chúng ta sẽ thấy được sự lột xác hoàn toàn của Cyberpunk 2077.