Bom tấn Watch Dogs 2 hé lộ trailer đầu tiên

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2016 05:00 PM

Một đoạn trailer mang đầy vẻ bí ẩn mà Ubisoft mới tung ra dành cho Watch Dogs 2.

Ngày hôm nay, Ubisoft đã tung ra một đoạn teaser ngắn hé lộ cho bom tấn Watch Dogs 2 với một nhân vật da màu không rõ mặt cầm trong tay chiếc smartphone - thiết bị mang lại khả năng can thiệp vào mọi hệ thống trong thành phố Chicago. Hình ảnh này cũng trùng khớp với các thông tin vỉa hè về Watch Dogs 2 trước đây, cụ thể nhân vật chính sẽ không phải Aiden Pearce mà là Marcus.

Bom tấn Watch Dogs 2 hé lộ trailer đầu tiên

Watch Dogs 2 - Hello World Trailer.

Theo lịch trình mà Ubisoft đưa ra thì Watch Dogs 2 sẽ được công bố chính thức trong một chương trình stream diễn ra vào ngày thứ Tư (thứ Năm theo giờ Việt Nam) tức khoảng 48 giờ nữa.


Nhân vật chính Marcus trong một hình ảnh không chính thức của Watch Dogs 2.

Nhân vật chính Marcus trong một hình ảnh không chính thức của Watch Dogs 2.

Phiên bản Watch Dogs đầu tiên từng là một hiện tượng khi giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện E3 2012 nhưng khi phát hành chính thức vào mùa Hè 2014, game lại không thể hiện được điều gì quá đặc sắc so với các tựa game thế giới mở khác, đặc biệt là GTA. Vì vậy, Ubisoft chắc chắn cần phải nỗ lực nhiều hơn nếu như muốn Watch Dogs 2 đạt được thành công về mặt tài chính. Hãy cùng chờ đợi xem họ sẽ mang lại những tính năng gì mới trong tựa game lần này.

>> Lộ diện nhân vật chính trong bom tấn Watch Dogs 2