Bom tấn võ hiệp Nghịch Thuỷ Hàn lại tung đồ hoạ 'nước chảy mây trôi' đẹp ngất ngây

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2017 03:45 PM

 
  thích
Nghịch Thủy Hàn
31/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây game online hàng khủng Nghịch Thuỷ Hàn lại tung ra một số hình ảnh in-game đẹp tuyệt vời.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây game online hàng khủng Nghịch Thuỷ Hàn lại tung ra một số hình ảnh in-game đẹp tuyệt vời, đảm bảo ai nhìn thấy cũng phải ngất ngây mặc dù chỉ toàn là môi trường nhà cửa mà thôi.

Ngoài ra, NetEase cũng hé lộ rằng Nghịch Thuỷ Hàn sẽ ra mắt game thủ vào tháng 7/2017 này, thời điểm cụ thể sẽ được công bố vào ngày 20/5. Trong game bạn được phép chọn 1 trong 7 class nhân vật, thưởng thức tất cả mọi thứ thú vị và được lên cao nhất đến level 60.

Được biết, Nghịch Thuỷ Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) và được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời mới hé lộ trên thị trường. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.

Nghịch Thuỷ Hàn trailer.

"Thêm đôi nét về cốt truyện Nghịch Thuỷ Hàn: Đây là một tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Ôn Thụy An, có bối cảnh cùng các nhân vật được lồng ghép cùng thời gian với "Tứ Đại Danh Bổ". Nhân vật chính trong Nghịch Thủy Hàn là Thích Thiếu Thương, trại chủ Liên Vân Trại.

Thích Thiếu Thương vô tình có được thanh Nghịch Thuỷ Hàn Kiếm từ Diệt Tuyệt Vương Sở Tương Ngọc, một thanh kiếm quý mà ẩn chứa bên trong là bí mật thân thế của Triệu Cấu, vua nhà Tống thời bấy giờ.

Lo sợ bí mật thân thế bị bại lộ, Triệu Cấu ủy nhiệm quyền cho thái sư Thái Kinh và tể tướng Phó Tông Thư tìm giết Thích Thiếu Thương, đoạt thanh Nghịch Thủy Hàn Kiếm để hủy đi bằng chứng về thân thế của mình.

Được ủy nhiệm từ vua, Thái Kinh âm thầm cấu kết với Cố Tích Triều, phó trại chủ Liên Vân Trại để giết Thích Thiếu Thương. Bị ám toán, Thích Thiếu Thương dù bị Cố Tích Triều dùng búa đập nát một tay, nhưng vẫn trốn thoát được.

Cả câu truyện Nghịch Thuỷ Hàn xoay quanh quá trình trốn chạy của Thích Thiếu Thương, từ khi bị Cố Tích Triều ám toán cho tới lúc đòi lại được công bằng cho mình với sự trợ giúp của Tứ Đại Danh Bổ, đặc biệt là Thiết Thủ. Sau này, Thiết Thủ tạm rời khỏi Tứ Đại Danh Bổ, Thích Thiếu Thương được Gia Cát Chính Ngã mời vào tạm thay thế Thiết Thủ trong Tứ Đại Danh Bổ".

Bom tấn võ hiệp 4 năm phát triển Nghịch Thuỷ Hàn sắp có bản tiếng Anh, tuyệt vời!