Bom tấn võ hiệp 4 năm phát triển Nghịch Thuỷ Hàn sắp có bản tiếng Anh, tuyệt vời!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2016 03:37 PM

 
  thích
Nghịch Thủy Hàn
31/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nghịch Thuỷ Hàn đã khiến game thủ toàn thế giới phải 'sốt' trước nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp sẽ ra mắt bản tiếng Anh với tên gọi Justice.

Trước đây, tựa game online hàng khủng NetEase giới thiệu là Nghịch Thuỷ Hàn đã khiến game thủ toàn thế giới phải 'sốt' trước nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp. Vừa qua thì trò chơi này đã chính thức lấy tên tiếng Anh là Justice và hứa hẹn ra mắt phiên bản tiếng Anh trong tương lai gần.

Được biết, Nghịch Thuỷ Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) và được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời mới hé lộ trên thị trường. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.

Chúng ta có thể ngắm nhìn chùm ảnh in-game khoe đồ hoạ tuyệt đẹp, vô cùng chân thực với nhiều cảnh vật mỹ miều pha trộn giữa đời thực và chất 'kiếm hiệp' trong Nghịch Thuỷ Hàn đã được công bố cách đây không lâu.

Thêm đôi nét về cốt truyện Nghịch Thuỷ Hàn: Đây là một tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Ôn Thụy An, có bối cảnh cùng các nhân vật được lồng ghép cùng thời gian với "Tứ Đại Danh Bổ". Nhân vật chính trong Nghịch Thủy Hàn là Thích Thiếu Thương, trại chủ Liên Vân Trại.

Thích Thiếu Thương vô tình có được thanh Nghịch Thuỷ Hàn Kiếm từ Diệt Tuyệt Vương Sở Tương Ngọc, một thanh kiếm quý mà ẩn chứa bên trong là bí mật thân thế của Triệu Cấu, vua nhà Tống thời bấy giờ.

Lo sợ bí mật thân thế bị bại lộ, Triệu Cấu ủy nhiệm quyền cho thái sư Thái Kinh và tể tướng Phó Tông Thư tìm giết Thích Thiếu Thương, đoạt thanh Nghịch Thủy Hàn Kiếm để hủy đi bằng chứng về thân thế của mình.

Được ủy nhiệm từ vua, Thái Kinh âm thầm cấu kết với Cố Tích Triều, phó trại chủ Liên Vân Trại để giết Thích Thiếu Thương. Bị ám toán, Thích Thiếu Thương dù bị Cố Tích Triều dùng búa đập nát một tay, nhưng vẫn trốn thoát được.

Cả câu truyện Nghịch Thuỷ Hàn xoay quanh quá trình trốn chạy của Thích Thiếu Thương, từ khi bị Cố Tích Triều ám toán cho tới lúc đòi lại được công bằng cho mình với sự trợ giúp của Tứ Đại Danh Bổ, đặc biệt là Thiết Thủ. Sau này, Thiết Thủ tạm rời khỏi Tứ Đại Danh Bổ, Thích Thiếu Thương được Gia Cát Chính Ngã mời vào tạm thay thế Thiết Thủ trong Tứ Đại Danh Bổ.

Trang chủ: http://n.163.com/

Nghịch Thủy Hàn - Ngắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của bom tấn MMORPG mới tại Trung Quốc