Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em "áp đảo" đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/12/2019 02:17 PM

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em đang là 2 cái tên hot nhất rạp chiếu hiện tại.

Chị Chị Em EmMắt Biếc hiện đang là quân chủ lực của điện ảnh Việt năm 2019, chiếm sóng các phòng vé thay vì nhiều dự án Hollywood ăn khách đang công chiếu tại Việt Nam hiện nay.

Được biết Mắt Biếc là một sự kết hợp tinh tế vẻ đẹp thuần khiết của văn chương Nguyễn Nhật Ánh, với những khung hình mãn nhãn đặc trưng của Victor Vũ, đã từng khiến khán giả choáng ngợp với Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 1.

Bộ phim kể về mối tình đơn phương của Ngạn dành cho Hà Lan cô gái với đôi mắt đẹp và và luôn mang nỗi buồn sâu trong đôi mắt đó. Nhưng chàng thư sinh này cứ mãi giữ thứ tình cảm đó trong tim, không thể tiến xa hơn cũng không thể dừng lại cho dù tận mắt chứng kiến người bạn của mình đem lòng yêu người khác và trót sinh con cho kẻ không đáng để đặt niềm tin.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc và cung bậc nhẹ nhàng, mộc mạc và sâu lắng. Không những thế còn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa về tình yêu mà bạn trẻ nên chiêm nghiệm.

Còn Chị Chị Em Em là một bộ phim tâm lý - giật gân khai thác câu chuyện yêu - hận - tình thù bí ẩn và lôi cuốn xoay quanh hai người phụ nữ xinh đẹp - Thiên Kim và Bảo Nhi.

Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 2.

Thiên Kim là một thiên kim tiểu thư sở hữu vóc dáng xinh đẹp, quyến rũ cùng tư chất thông minh. Cô lớn lên trong một gia đình giàu có nhất nhì Sài Thành nhưng lại mang bản ngã nổi loại, không muốn đi theo con đường sự nghiệp được gia đình sắp xếp sẵn mà tự thành lập chương trình phát thanh của riêng mình. Trong khi đó, Bảo Nhi là một cô bé mồ côi cha, đang mang thai và tìm đến chương trình của Kim tâm sự. Có hoàn cảnh trái ngược, nhưng tình yêu thương đã kết nối Kim và Nhi thành chị em…

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, ngay từ đầu Chị chị em em đã khiến khán giả bị kích thích tột độ với những cảnh quay bạo lực, phóng hỏa, tai nạn, máu me. Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 3.

Mắt Biếc và Chị Chị Em Em "đấu nhau" nhưng lại là màn "song kiếm hợp bích" diệt trừ phim ngoại của phòng vé Việt.

Có thể nói 2 bộ phim mang sắc thái hoàn toàn trái ngược, một bộ phim thì trong sáng, nhẹ nhàng, man mác buồn, còn một bộ phim kịch tính, nóng bỏng và đen tối. Nhưng với nội dung mới lạ, tình tiết hấp dẫn 2 bộ phim này đang chiếm mọi spotlight tại các rạp chiếu cuối tuần.

Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 4.
Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 5.
Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 6.
Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 7.
Bom tấn Việt cuối năm bùng nổ, Mắt Biếc và Chị Chị Em Em áp đảo đẩy hết phim Hollywood ra khỏi rạp chiếu - Ảnh 8.

Chỉ cần nhìn vào lượng đặt vé trên chúng ta có thể thấy sức ảnh hưởng của Mắt BiếcChị Chị Em Em lớn cỡ nào? Có thể thấy các rạp phim khung giờ cao điểm gần như đều kín chỗ, thậm chí là chấp nhận mua vé hàng sát đầu để có thể theo dõi hai bom tấn điện ảnh Việt. Thật sự đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ của nền điện ảnh Việt Nam khi có thể áp đảo hầu hết các bộ phim Hollywood trong mùa Giáng Sinh này.

Bộ phim Mắt BiếcChị Chị Em Em sẽ công chiếu chính thức vào 20/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.