Bom tấn Tree of Savior sẽ chính thức miễn phí kể từ ngày 10/5

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2016 10:00 AM

Thời điểm Tree of Savior chính thức rộng cửa đón game thủ vào chơi miễn phí đã được ấn định vào ngày 10/5 tới.

Như chúng ta đã biết, game online bom tấn Tree of Savior dự định ra mắt chính thức và miễn phí từ cuối tháng 4 này, song do một số nguyên nhân đến từ việc hack, bot tràn lan nên NPH IMC Games đã quyết định tạm hoãn ngày mở cửa để giải quyết.

Cho tới nay, thời điểm Tree of Savior chính thức đón game thủ đã được ấn định vào ngày 10/5 tới. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc trang steam: http://store.steampowered.com/app/372000/.

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Bi hài siêu phẩm Tree of Savior phải nâng giá vì bị nhiều trẻ trâu phá