Bom tấn Transformers: The Last Knight gây sốt sau khi mời 1 chú chó tham gia bộ phim

Rishave  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2016 05:00 PM

Bom tấn Transformer: The Last Knight tiếp tục khiến fan phát cuồng khi mời 1 chú chó tham gia bộ phim

Trong khi cả thế giới vẫn còn đang bàn tán về vai phản diện mới được hé lộ trong Transformers: The Last Knight thì bom tấn điện ảnh này đã thực hiện một hành động mà ít ai ngờ tới nhưng thực sự khiến fan hâm mộ vô cùng hào hứng và cảm phục. Trên trang twitter cá nhân của mình, đạo diễn Michael Bay đã bất ngờ công bố đoàn làm phim sẽ kết nạp thêm một thành viên nữa, 1 chú chó vô cùng may mắn với cái tên Freya (hay còn được biết đến dưới cái tên chú chó cô đơn nhất nước Anh)

Trong khi đọc báo vào tuần trước, Michael Bay đã vô tình thấy được mẩu thông tin nhỏ về Freya, chú chó đáng thương bị từ chối nhận nuôi gần 20 ngàn lần trong vòng 6 năm qua. Freya là 1 chú chó thuộc dòng Bull Staffordshire, vốn phải sống cả đời trong sự kìm cặp và giám sát do không ai nhận nuôi cô nàng.

Đây có lẽ cũng chính là lý do khiến Freya lọt vào mắt xanh của ông hoàng cháy nổ Hollywood này và ngay lập tức, ông đã tweet về Freya trên trang cá nhân của mình nhằm tìm cho chú 1 gia đình biết yêu thương và che chở.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì mà Michael làm cho Freya. Ông cũng đã hứa rằng nếu không tìm được cho chú 1 gia đình thích hợp thì Freya sẽ ở lại với Michael và chính thức tham gia 1 vai diễn trong bom tấn Transformers: The Last Knight sắp khởi quay tới đây.

Michael Bay chưa nói thêm gì nhiều về vai diễn của Freya nhưng theo logic, chúng ta có thể suy đoán rằng chú chó này sẽ đóng vai con vật cưng của 1 gia đình nào đó liên quan đến nhân vật chính. Tuy rằng quyết định này đã gây nên khá nhiều tranh cãi trong đoàn làm phim nhưng thực sự đó là 1 hành động khiến những fan hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng cảm phục.

Bên cạnh đó, còn có những thông tin rằng Michael Bay đang cố gắng mời Sir Anthony Hopskin (người đã quá nổi tiếng qua tác phẩm kinh điển Sự Im Lặng Của Bầy Cừu) tham gia vào Transformers: The Last Knight. Tuy rằng chưa có sự phản hồi chắc chắn nào nhưng nếu điều này xảy ra thì quả thực phần 5 của series đại chiến robot này sẽ là 1 quả bôm đúng nghĩa oanh tạc màn ảnh.

Phim sẽ chính thức công chiếu trên toàn thế giới vào 23 tháng 6 năm 2017.