Bom tấn Transformers Online sẽ bước vào đợt thử nghiệm cuối vào ngày 18/5 tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2017 03:10 PM

 
  thích

Game online bom tấn Transformers Online sẽ bước vào đợt thử nghiệm cuối cùng vào ngày 18/5 tới.

Vào ngày 16/4 vừa rồi thì game online bom tấn Transformers Online đã chính thức kết thúc đợt closed beta dài trong vòng 3 tháng, tất nhiên là có reset nhân vật. Tuy nhiên các game thủ yêu thích những chú robot bắn nhau này sẽ không cần phải đợi lâu vì lần thử nghiệm cuối cùng sẽ diễn ra ngay ngày 18/5 tới. Thậm chí còn mừng hơn là trò chơi chẳng reset nhân vật nữa mà cho chơi luôn! Tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://tfol.qq.com/.

Transformers Online Closed Beta Trailer.

Transformers Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu và hứa hẹn khai thác bối cảnh “Transformers” nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đỉnh ngang tầm quốc tế.

Như đã biết, trò chơi vẫn có bóng hình của “Overwatch” nhưng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên nó sẽ còn thay đổi nhiều nữa và nhà sản xuất cũng đang cố gắng đưa ra điểm đặc sặc của riêng mình. Trò chơi tận dụng IP nguyên gốc rất tốt, khi mỗi lần thử nghiệm đầu bổ sung thêm nhân vật mới, chưa kể thiết kế nhân vật rất giống nguyên bản kết hợp thêm cả những bộ skin lấy từ phim bom tấn nữa.

Ở giai đoạn thử nghiệm trước, các chế độ gameplay của Transformers Online được phân làm ba chủng loại chính gồm người vs người, người vs máy và lập phòng tự do. Hình thức giao đấu ở mỗi trận sẽ có 4 kiểu chính gồm hộ tống, đoạt cờ, đoàn đội và tranh đoạt tài nguyên, mỗi chế độ có một mục tiêu chiến thắng riêng biệt và rất dễ tìm hiểu. Thú vị hơn cả là chế độ tự do lập phòng khi người chơi có đưa thoải mái đưa ra những điều kiện thi đấu quái gở như cấm biến hình, nhân vật chỉ được dùng vũ khí cận chiến…

Tổng thể về Transformers Online - Làm lại hệ thống nhân vật ở thử nghiệm lần ba