Bom tấn Thiên Dụ rục rịch thử nghiệm lần 3 ngày 19/1 tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2017 03:22 PM

Game online bom tấn Thiên Dụ (Revelation Online) đã công bố sẽ thử nghiệm lần thứ 3 vào ngày 19/1 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online bom tấn Thiên Dụ (Revelation Online) đã công bố sẽ thử nghiệm lần thứ 3 vào ngày 19/1 tới đây. Theo dự kiến thì đợt test sẽ kéo dài tới đầu tháng 2 và vẫn chưa rõ bao giờ trò chơi mới chính thức mở cửa rộng rãi. Tham khảo thêm tại trang chủ: https://ro.my.com/en.

Revelation Online - Spiritshaper CGI Trailer.

Đợt closed beta 3 này cho phép game thủ đạt level cao nhất là 69 và gần đạt tới ngưỡng cao nhất trong phiên bản phát hành chính thức tại Trung Quốc. Ngoài ra thì những người muốn chơi thử sẽ phải mua founder pack hoặc lấy key test từ event.

Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn... được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Xem trailer Thiên Dụ cực chất để biết lý do bạn không bao giờ nên dại gái