Bom tấn Thiên Dụ đã cho game thủ download bản cài, mai là chơi được

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2016 03:01 PM

Game online võ hiệp bom tấn Thiên Dụ cuối cùng cũng đã cho phép game thủ download bản cài của trò chơi để chuẩn bị cho việc mở cửa.

Sau khi công bố hoãn đợt thử nghiệm tới ngày 3/11 (tại Việt Nam là rạng ngày 4/11) thì game online võ hiệp bom tấn Thiên Dụ cuối cùng cũng đã cho phép game thủ download bản cài của trò chơi để chuẩn bị cho việc mở cửa, game thủ đã hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có đợt 'lùi' nào nữa. Tham khảo thêm tại thông báo chính thức: https://ro.my.com/en/news/announcements/cbt1-pre-download-status-update.

Cần chú ý là game thủ muốn chơi sẽ phải mua founder pack với các mức giá là Explorer Pack - $20, Founder Pack - $60, and Deluxe Pack - $90.

Kể từ khi được giới thiệu thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn... được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Tin buồn: Thiên Dụ hoãn mở cửa thử nghiệm tới ngày 3/11