Bom tấn The Witcher 3: Wild Hunt đang miễn phí, nhưng chỉ dành cho anh em nào đã… có sẵn game

Axium Fox Gearvn  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2020 05:50 PM

GOG hiện tại đang phát miễn phí tựa game đình đám The Witcher 3, nhưng với điều kiện là anh em phải có sẵn 1 bản The Witcher 3 trong tay cái đã.

Mặc dù nó không miễn phí với tất cả anh em nhưng việc lấy thêm 1 bản nữa cũng có cái lợi của nó. Chẳng hạn nếu các bạn chỉ mới chơi phiên bản trên console thôi thì việc được nhận thêm phiên bản PC miễn phí khá là hời luôn đó. Trên console nhìn đã đẹp mê ly rồi, giờ chơi trên PC là đồ họa bao hớp hồn luôn, kéo "max setting" lại càng phê. Ngoài ra thì anh em còn có thể sử dụng các bản mod để đẩy chất lượng đồ họa lên thêm nữa, hoặc tinh chỉnh lại một vài thứ (menu, combat, trang bị) cho hợp gu. Game đã ra mắt được 5 năm rồi mà giờ nhìn lại vẫn cứ như là mới ra mắt trong năm nay vậy.

Còn nếu anh em đã có sẵn phiên bản PC thì lợi ích sẽ không nhiều bằng, nhưng chí ít thì anh em vẫn sẽ nhận được bản game không có DRM (phần mềm chống crack). Nếu anh em đã mua game này trên nền tảng Epic, Steam, Origin thì vẫn có thể mở The Witcher 3 lên và chơi thông qua launcher GOG Galaxy 2.0, nhưng đây vẫn là những bản vẫn còn kèm theo DRM của nền tảng đó (nếu có); còn anh em chơi trực tiếp từ GOG Galaxy 2.0 luôn thì sẽ không có DRM.

Bom tấn The Witcher 3: Wild Hunt đang miễn phí, nhưng chỉ dành cho anh em nào đã… có sẵn game - Ảnh 1.

Để lấy thêm 1 bản game nữa thì anh em cần phải tải GOG Galaxy 2.0 (tại đây) về máy và liên kết nó với nền tảng mà anh em đã mua The Witcher 3 trước đây. Sau đó thì The Witcher 3 phiên bản GOG sẽ hiện trong thư viện game cùng với những thành tích (achievements) và tiến độ (progress) mà anh em đang có. Chương trình này sẽ diễn ra đến 18h ngày 23/06/2020 nhé.

Nguồn: PC Gamer


Xem thêm:

The Witcher