Bom tấn TERA lấn sân sang console, cho phép game thủ đấm đá đã tay

RED  - Theo Helino | 27/03/2018 11:20 AM

Game online bom tấn TERA sẽ chính thức xuất hiện trên hệ máy console vào đầu tháng 4 tới.

Vốn có phong cách đánh hành động vô cùng đã tay, đáng nhé tựa game online bom tấn TERA đã phải xuất hiện trên hệ máy console bao gồm cả PS4 lẫn Xbox One từ lâu, song mãi tới tận đầu tháng 4 tới, cụ thể là ngày mồng 3 thì game thủ sở hữu các thiết bị trên mới thực sự được chơi.

Bom tấn TERA lấn sân sang console, cho phép game thủ đấm đá đã tay

TERA: Console Launch Announcement.

Phiên bản thử nghiệm của TERA trên console khởi chạy từ khá lâu trước đây và nhận được đánh giá tốt từ phía game thủ, đến bây giờ thì có lẽ En Masse Entertainment đã sẵn sàng để chạy chính thức.

Hiện tại những game thủ muốn chơi trước có thể bỏ tiền ra để mua pack, với khả năng cày trước vài ngày kể từ hôm nay 27/3. Bạn có thể lựa chọn khá nhiều gói khác nhau để nhận được một số hỗ trợ, đồ đạc cực hot nữa, bên cạnh việc được chơi trước.

Bom tấn TERA lấn sân sang console, cho phép game thủ đấm đá đã tay

Nếu như bạn chưa biết thì TERA được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng "thời thượng", đã làm nên chuẩn mực mới như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Targering). Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Bom tấn TERA lấn sân sang console, cho phép game thủ đấm đá đã tay

Tựa game online đến từ Hàn Quốc này từng có một khởi đầu vô cùng tệ hại, song từ khi ra mắt phiên bản miễn phí tiếng Anh thì TERA đã lấy lại được vị thế của một 'ông lớn'. Trong những năm qua, các đợt nâng cấp đã giúp hệ thống PvP của trò chơi đã được cải thiện rõ rệt bên cạnh nhiều tính năng thú vị khác nữa, thật phí khi không tham gia chơi ngay.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tera.enmasse.com/.

Black Desert Online phô diễn đồ họa tuyệt đẹp trên Xbox One X, máy Console chơi game mạnh nhất thế giới