Bom tấn tân binh nhà miHiYo được cấp phép xuất bản, dự kiến ngày ra mắt không còn xa

Thế Anh  Tổ Quốc | 27/10/2023 02:59 PM

Zenless Zone Zero
04/07/2024 NCB: miHoYo NPH:

Cuối cùng, tân binh nhà miHoYo đã có những tín hiệu tích cực.

Sau thành công của hàng loạt bom tấn GachamiHoYo vẫn chưa có dấu hiệu "thỏa mãn" và tiếp tục ấp ủ nhiều dự định mới. Một trong số đó chính là Zenless Zone Zero - tựa game hành động nhập vai độc đáo. Sở hữu lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3, "triple Z" sẽ đưa người chơi tới bối cảnh hậu tận thế trong tương lai. Tại đây, nhân loại phải hợp lực chiến đấu để chống lại sự xâm lược của chủng loài Ethereal tàn ác.

photo-1698373924296

Zenless Zone Zero mang tới nhiều nội dung mới lạ, hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm đầy tiềm năng trong tương lai.

Được miHoYo lần đầu giới thiệu vào giữa năm 2022, Zenless Zone Zero từng ra mắt một vài Trailer và hình ảnh nhá hàng hấp dẫn. Sau hơn một năm, sản phẩm này dường như bị "chững" lại khi chưa có thêm bất cứ động thái nào đáng chú ý. Tất cả thông tin từ lộ trình phát triển, kế hoạch ra mắt hay phiên bản thử nghiệm của tựa game đều còn là ẩn số.

Bom tấn tân binh nhà miHiYo đã được cấp phép xuất bản, dự kiến ngày ra mắt không còn xa - Ảnh 2.

Người chơi đã phải chờ đợi thông tin của Zenless Zone Zero trong hơn 1 năm vừa qua.

Tuy nhiên mới đây, một thông tin quan trọng đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo chia sẻ từ Daniel Ahmad - giám đốc nghiên cứu thị trường của web khảo sát Niko Partners, ông tiết lộ hai tựa game Zenless Zone Zero (miHoYo) và Wuthering Waves (Kuro Game) đã chính thức được cấp giấy phép xuất bản tại Trung Quốc. 

photo-1698374087292

Bộ đôi Zenless Zone Zero và Wuthering Waves đã được cấp giấy phép xuất bản.

photo-1698374145841

Thông báo của Daniel Ahmad đã thu hút sự chú ý của hàng chục ngàn game thủ.

Điều này đồng nghĩa với việc ngày phát hành chính thức của bộ đôi này đã không còn xa. Hy vọng trong thời gian tới, "em út" nhà miHoYo sẽ có tin mừng để không làm phụ lòng người hâm mộ.