Bom tấn tái hiện ký ức và thanh xuân huy hoàng của VNG ‘chật cứng’ người trong ngày ra mắt

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 10/03/2023 07:00 PM

Có thể nói dự án của VNG đã có những dấu hiệu tích cực và nhận phản hồi tốt từ cộng đồng game thủ.

Kiếm Thế Origin được xem là dự án “key” của VNG trong năm 2023 này. Đây là một trong số những tựa game hiếm hoi hiện nay được phát hành theo đúng lộ trình bài bản của game online cách đây hơn 10 năm. Ít nhất là trò chơi này cũng phải trải qua hai lần thử nghiệm Alpha Test 1 và 2.

Bom tấn tái hiện ký ức và thanh xuân huy hoàng của VNG ‘chật cứng’ người trong ngày ra mắt - Ảnh 1.

Vào ngày hôm qua, Kiếm Thế Origin đã ra mắt lần thử nghiệm thứ hai. Đây được xem là giai đoạn rất quan trọng của trò chơi này nhằm hoàn thiện để sẵn sàng phát hành trong thời gian tới. Tuy game thủ vẫn sẽ phải tiến hành đăng ký trước để có một ‘slot’ thử nghiệm sớm Kiếm Thế Origin nhưng quá trình này cũng diễn ra cực kỳ suôn sẻ.

Bom tấn tái hiện ký ức và thanh xuân huy hoàng của VNG ‘chật cứng’ người trong ngày ra mắt - Ảnh 2.

Vì vậy mà trong ngày ra mắt thử nghiệm lần 2 hôm qua, game thủ Việt đã được sống lại cảm giác của thời thanh xuân. Nhiều game thủ 8x và 9x khi trên tay Kiếm Thế Origin đều cảm thấy như tuổi trẻ ùa về. Việc VNG xây dựng trò chơi này đúng với phiên bản 2009 cũng là một dụng ý nhằm mang lại những ký ức huy hoàng nhất dành tặng cho game thủ Việt.

Bom tấn tái hiện ký ức và thanh xuân huy hoàng của VNG ‘chật cứng’ người trong ngày ra mắt - Ảnh 3.

Bom tấn tái hiện ký ức và thanh xuân huy hoàng của VNG ‘chật cứng’ người trong ngày ra mắt - Ảnh 4.

Bom tấn tái hiện ký ức và thanh xuân huy hoàng của VNG ‘chật cứng’ người trong ngày ra mắt - Ảnh 5.

Nhìn những hình ảnh này, người chơi có thể hiểu được Kiếm Thế vẫn thực sự là một tượng đài của game online Việt. Từ thế hệ 8x và 9x ngày trước cho tới người chơi “Gen Z” sau này đều đánh giá Kiếm Thế Origin là một trong số những dự án đáng để trải nghiệm. Đã khá lâu rồi, thị trường game Việt mới được chứng kiến cảnh tượng đông vui như thế này. Bởi trong đó có rất nhiều người chơi đang được sống lại phút giây của kỷ niệm, ký ức và tuổi thanh xuân của mình.