Bom tấn siêu anh hùng cực hot - Marvel Rivals mở cửa miễn phí vào ngày mai

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/05/2024 02:00 PM

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ có thể tận tay trải nghiệm bom tấn siêu anh hùng cực hot của NetEase - Marvel Rivals.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ có thể tận tay trải nghiệm bom tấn siêu anh hùng cực hot của NetEase - Marvel Rivals. Theo dự kiến, trò chơi sẽ tiến hành mở cửa máy chủ thử nghiệm vào ngày mai.

Đợt thử nghiệm này diễn ra trong vòng 10 ngày, từ 10/5 - 20/5. Đáng tiếc là máy chủ thử nghiệm chỉ cho phép 30.000 game thủ chinh chiến. Vì thế nhà phát hành NetEase sẽ phải giới hạn số người tham gia. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký sớm tại link dưới đây để có cơ hội trải nghiệm Marvel Rivals đầu tiên.

Link đăng ký tham gia Alpha Test Marvel Rivals

photo-1715225822168

Trong đợt Alpha Test này, game thủ sẽ được tiếp cận một số nội dung cơ bản của trò chơi. Có tất cả 18 nhân vật có thể chơi được, bao gồm:

Đội Avenger: Black Panther, Doctor Strange, Hulk, Iron, Spider-Man

Vệ binh dải ngân hà: Groot, Mantis, Rocket, Raccoon, Star-Lord

Các nhân vật khác: Loki, Luna, Snow, Magneto, Namor, Peni, Scarlet Witch, Storm, The Punisher

Marvel Rivals hứa hẹn những chiến trường có thể thay đổi một cách rất đa dạng, từ New York, Asgard, Tokyo năm 2099 hay những nơi khác. Điều đáng chú ý là các phe có thể tham gia vào quá trình định hình lại môi trường xung quanh trước trận đánh để phù hợp hơn với các yêu cầu chiến thuật của mỗi đội.

photo-1715225875487

Tư duy chiến lược không dừng lại ở đó, vì người chơi có thể tìm thấy và chọn lựa nhiều bộ combo khác nhau ở dàn anh hùng. Ví dụ, Rocket Raccoon có thể nhảy lên lưng Groot để trở nên mạnh mẽ hơn hay Hulk có thể giải phóng năng lượng Gamma vào Iron Man để tấn công quy mô lớn.

Giống như các trò chơi miễn phí khác, Marvel Rivals sẽ tiếp tục phát triển và có thêm nội dung mới vào mỗi mùa, bao gồm các nhân vật, bản đồ, vật phẩm... Mỗi phần mới cũng sẽ kể thêm câu chuyện về thế giới trong Marvel Rivals, được sáng tạo đặc biệt bởi nhóm tác giả của NetEase.

https://gamek.vn/bom-tan-sieu-anh-hung-cuc-hot-marvel-rivals-mo-cua-mien-phi-vao-ngay-mai-178240509104023183.chn