Bom tấn Red Dead Redemption 2 có thể sẽ phát hành vào tháng 10

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2017 03:26 PM

Chưa phải thông tin chính thức từ Rockstar nhưng Red Dead Redemption 2 rất có thể sẽ được tung ra vào tháng 10.

Sau 6 năm chờ đợi kể từ năm 2010, việc hậu bản của tựa game thế giới mở bối cảnh miền viễn Tây - Red Dead Redemption 2 được công bố chính thức vào hồi tháng 10 năm ngoái đã mang đến niềm vui rất lớn cho cộng đồng fan hâm mộ. Mặc dù Rockstar Games mới chỉ đề cập đến thời điểm phát hành dự kiến vào cuối 2017, tuy nhiên một số trang bán video game trực tuyến mới đây đã úp mở về ngày ra mắt chính xác của trò chơi sẽ rơi vào đầu tháng 10.

Trên diễn đàn Reddit, người dùng với nickname "Adakam8323" tự giới thiệu đang giữ vai trò phụ trách marketing cho chuỗi siêu thị MediaMarkt của Ba Lan chia sẻ: "Theo thông tin từ đơn vị phát hành của Red Dead Redemption 2 thì thời điểm ra mắt chính thức của game là ngày 3/10/2017. " Ngay sau khi thông tin này lộ ra, trang chủ của MediaMarkt đã phải chuyển ngày phát hành của Red Dead Redemption 2 thành ngày 31/12, nhiều khả năng để tránh rắc rối.

Không giống như nhiều tựa game bom tấn đang được nhiều người mong chờ khác, việc Rockstar đã tiết lộ Red Dead Redemption 2 sẽ phát hành vào cuối năm 2017 này khiến cho thông tin không chính thức nói trên tỏ ra đáng tin cậy hơn.

Dựa theo thông lệ trước đây thì các tựa game của Rockstar Games cũng rất thường xuyên ra mắt vào dịp tháng 9, 10, vì vậy mà càng có lý do để tin tưởng rằng Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức đổ bộ vào ngày 3/10 như MediaMarkt. Dù vậy giống như người tiền nhiệm, chưa có thông tin nào khẳng định rằng nó sẽ có mặt trên hệ máy PC.

>> 10 tựa game miền Tây đáng để chơi trong khi chờ đợi Red Dead Redemption 2