Bom tấn Red Dead Redemption 2 chính thức có bản Việt Hóa 100%

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2022 12:00 PM

Red Dead Redemption 2 chính thức có bản Việt Hóa 100%.

Như chúng tôi đã từng đưa tin trước đó, nhóm dịch thuật Game Thuần Việt đã khởi động dự án Việt hóa cho bom tấn Red Dead Redemption 2 sau gần 3 năm ra mắt thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Và đúng như dự kiến thì vào ngày hôm qua 31/1 (tức 29 Tết), bản Việt Hóa Red Dead Redemption 2 đã chính thức được nhóm tung ra nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Dần, game thủ có thể tải bản Việt Hóa tại đây để chơi trong dịp Tết này.

Bom tấn Red Dead Redemption 2 chính thức có bản Việt Hóa 100% - Ảnh 1.

Nếu đã từng chơi qua các tựa game do Rockstar Games phát triển như GTA Series, L.A. Noire, Bully và đặc biệt là Red Dead Redemption thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, các tựa game do Rockstar Games phát triển đều nặng về cốt truyện. Red Dead Redemption 2 không phải là ngoại lệ khi game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch – người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng nảy lửa và nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng, những mẫu thuẫn, móc nối để làm ăn, những sự phản bội, và bất kính.

Bom tấn Red Dead Redemption 2 chính thức có bản Việt Hóa 100% - Ảnh 2.

Ngoài ra, cuộc hành trình của nhân vật chính Arthur sẽ kéo dài tới hơn 60 tiếng cùng với hàng trăm nhiệm vụ phụ khác nhau, bản đồ của Red Dead Redemption 2 cũng vô cùng rộng lớn khiến người chơi phải đau đầu đi tìm và hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi một tựa game nặng về cốt truyện như Red Dead Redemption 2.

Bom tấn Red Dead Redemption 2 chính thức có bản Việt Hóa 100% - Ảnh 3.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho nhóm dịch thuật Game Thuần Việt đã khởi động dự án Việt hóa cho Red Dead Redemption 2 trên phiên bản PC sau 3 năm phát hành. Sau một thời gian dài dịch thuật xuyên Tết dương lịch vừa qua, với hàng trăm câu thoại khác nhau, nhóm Game Thuần Việt đã chính thức hoàn thành xong bản Việt hóa 100% cho Red Dead Redemption 2 đúng dịp Tết Nguyên Đán 2022 cho game thủ có thể tải về và trải nghiệm ngay trong Tết này.

Bom tấn Red Dead Redemption 2 chính thức có bản Việt Hóa 100% - Ảnh 4.

Chia sẻ trong group Game Thuần Việt Discussion, đại diện nhóm đã chúc cộng đồng game thủ Việt đón Tết vui vẻ và cảm ơn những game thủ đã ủng hộ nhiệt tình cho Game Thuần Việt suốt 1 năm dương lịch và âm lịch vừa qua. Dựa án Việt hóa cho Red Dead Redemption 2 đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ khi có tới 470 Người Donate với tổng số tiền lên tới 34,888,000 VNĐ, một mức kỷ lục chưa từng có.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể tải xuống bản Việt Hóa của Red Dead Redemption 2 trên phiên bản PC thông qua đường link dưới đây.

https://gamek.vn/bom-tan-red-dead-redemption-2-chinh-thuc-co-ban-viet-hoa-100-20220131231843079.chn