Bom tấn NieR: Automata bất ngờ được chuyển thể thành Anime

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2022 02:43 PM

Anime NieR: Automata sắp phát hành.

Được phát triển bởi PlatinumGames vào năm 2017, tựa game nhập vai hành động nhập vai NieR: Automata là phần tiếp theo của phiên bản ngoại truyện Drakengard năm 2010 và lấy bối cảnh trong tương lai xa khi loài người bị biến mất khỏi Trái đất bởi một chủng tộc máy móc tiên tiến của người ngoài hành tinh. Câu chuyện xoay quanh bộ ba Android 2B, 9S và A2 khi họ được nhân loại gửi đến hành tinh trong nỗ lực giành lại Trái đất.

Bom tấn NieR: Automata bất ngờ được chuyển thể thành Anime - Ảnh 1.

Như vậy 5 năm đã trôi qua kể từ khi NieR: Automata chính thức đến tay cộng đồng game thủ, đến nay sau 5 năm, NieR: Automata vẫn nhận được phần lớn đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như người chơi về cốt truyện, gameplay và cả âm thanh tuyệt vời trong game. Để chúc mừng sinh nhật 5 năm NieR: Automata , mới đây nhà phát triển Platinum và Square Enix đã tổ chức lễ kỷ niệm năm ra mắt NieR: Automata bằng một thông báo lớn.

Bom tấn NieR: Automata bất ngờ được chuyển thể thành Anime - Ảnh 2.

Cụ thể trong sự kiện kỷ niệm lần thứ năm ăn mừng tựa game của mình, Platinum và Aniplex đã tiết lộ một bộ anime chuyển thể NieR: Automata đang được thực hiện. Hãng phim Anime nổi tiếng cũng đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của bộ phim anime chuyển thể NieR: Automata với thông điệp " NieR: Automata TV Animation Project Start ."

Bom tấn NieR: Automata bất ngờ được chuyển thể thành Anime - Ảnh 3.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về bộ phim anime chuyển thể NieR: Automata và thời gian ra mắt, tuy nhiên đây được coi như là một thông tin vô cùng vui của fan hâm mộ dòng game này cũng như nhân vật 2B.

https://gamek.vn/bom-tan-nier-automata-bat-ngo-duoc-chuyen-the-thanh-anime-20220319144332841.chn