Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn "khát game" bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa!

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2020 08:47 PM

Tiếu Ngạo Võ Lâm
02/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Bom tấn cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm đã đến rất gần với 500 anh em rồi!

Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn

Link tải: http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom

Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 02/12/2020

Bom tấn cuối cùng của 2020 – Tiếu Ngạo Võ Lâm đã và đang tạo nên những cơn bão, cơn địa chấn cực mạnh trong cộng đồng game thủ Việt. Với hơn 50,000 lượt đăng ký tải trước cùng hàng trăm bài viết, chia sẻ mong chờ sự xuất hiện của Tiếu Ngạo Võ Lâm, đây chính là siêu phẩm game duy nhất và xuất sắc nhất trong thời điểm cuối năm dành cho người chơi Việt Nam.

Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 1.

Để có thể lý giải cho độ hot của quả "bom nguyên tử" Tiếu Ngạo Võ Lâm tại thị trường Việt Nam ngay lúc này, hãy cùng điểm qua những gạch đầu dòng chính dưới đây:

- Game Kiếm Hiệp Dị Giới - Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên tại Việt Nam, mở chiều hắc ám song song ngay tại map.

- Game Kiếm Hiệp Thủy Chiến Đầu Tiên tại Việt Nam.

- Phát hành đầu tiên tại Việt Nam, update nhanh nhất, update đúng cái game thủ cần.

- Công Nghệ đồ họa tiên tiến tiêu chuẩn Nano Real-time Shadows – Đổ Bóng Thời Gian thực sẽ mang đến những góc nhìn và trải nghiệm chân thực nhất.

- PK Liên Server ngay từ level 1, không giới hạn, mọi lúc mọi nơi

- 80+ Boss, 100% rớt đồ HOT.

- Thú Cưỡi 3 chiều Không - Lục - Hải, có tính cách riêng, đặc trưng và tính phân tầng cao.

Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 3.

Sau hàng loạt tiết lộ về đồ họa đỉnh cao cũng như tính năng độc đáo khiến cộng đồng "phát sốt", Tiếu Ngạo Võ Lâm đã chính thức thông báo thời gian Open Beta vào 10h00 ngày 02/12. Hãy đăng ký tải ngay theo đường link dưới đây để trở thành một trong những người chơi đầu tiên khai phá thế giới rộng lớn của Tiếu Ngạo Võ Lâm:

http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom

Ngay khi nhận được thông tin về ngày ra mắt chính thức, cộng đồng người chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm như được "tưới mát" sau những ngày tháng chờ đợi. Đã có rất nhiều bài post, bình luận thể hiện niềm vui, sự phấn khích được chia sẻ rầm rộ trên khắp fanpage và group cộng đồng của Tiếu Ngạo Võ Lâm. Hàng loạt bang hội được thành lập, nô nức tuyển thành viên để cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Tất cả đều vô cùng háo hức và có chung một niềm tin trọn vẹn với Tiếu Ngạo Võ Lâm.

Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 4.
Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 5.
Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 6.
Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 7.
Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 8.
Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 9.
Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 10.
Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 - Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức công bố ngày ra mắt, cơn khát game bấy lâu cuối cùng cũng được giải tỏa! - Ảnh 11.

Ai nấy đều vô cùng háo hức đón chờ ngày Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức ra mắt

Nổi bật giữa hàng loạt các tựa game kiếm hiệp, bom tấn cuối cùng của 2020 – Tiếu Ngạo Võ Lâm được đánh giá vô cùng cao khi sở hữu hàng loạt đặc điểm, tính năng độc đáo, hấp dẫn như: PK liên sever từ level 1, Thủy Chiến liên sever, săn boss 100% rơi đồ hot, bán đồ nâng điểm VIP, update liên tục dựa trên yêu cầu người chơi… Có thể nói, Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và duy nhất cho mọi game thủ Việt Nam.

Đăng ký tải trước ngay tại: http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom