Bom tấn Nghịch Thủy Hàn tràn ngập cheat và Auto tự đánh sau 1 tuần ra mắt

SmiLe  - Theo Helino | 09/07/2018 12:30 PM

 
  thích
Nghịch Thủy Hàn
31/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Được biết, Nghịch Thủy Hàn vốn là một game "không auto" và thậm chí người chơi còn phải trả phí giờ chơi. Sau khi được chơi thử miễn phí đến level 34, game thủ sẽ cần phải trả tiền giờ chơi để có thể tiếp tục trải nghiệm tiếp.

Mặc dù mới chỉ ra mắt được hơn 1 tuần nhưng mới đây, NetEase đã chính thức thông báo rằng họ đã phải ban tới hơn... 450.00 tài khoản vì sử dụng plug-in hỗ trợ trong game.

Được biết, Nghịch Thủy Hàn vốn là một game "không auto" và thậm chí người chơi còn phải trả phí giờ chơi. Sau khi được chơi thử miễn phí đến level 34, game thủ sẽ cần phải trả tiền giờ chơi để có thể tiếp tục trải nghiệm tiếp.

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn tràn ngập cheat và Auto tự đánh sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 1.

NetEase thông báo phải khóa tới 45.000 tài khoản vì sử dụng Auto trong Nghịch Thủy Hàn

 Dẫu vậy thì có vẻ người chơi cũng không quan tâm đến việc họ có thể sẽ bị mất tiền vì sử dụng các phần mềm Auto tự đánh hay Auto PK, khi con số 45.000 này chỉ là một phần khá nhỏ trong số những game thủ đã nhúng chàm.

Hiện tại, trên các forum của Nghịch Thủy Hàn thì NPH NetEase đã phải lập hẳn một group riêng để các game thủ cùng vào tố cáo các game thủ sử dụng plug-in. Thế mới thấy mức độ ưa chuộng phần mềm Auto của game thủ Trung Quốc là nhiều như thế nào.

Được biết, Nghịch Thuỷ Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) và được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời mới hé lộ trên thị trường. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm "Tứ Đại Danh Bổ" của nhà văn Ôn Thụy An.

Vốn gây được tiếng vang rất lớn trên toàn thế giới với nền tảng đồ hoạ chân thực và đẹp ngất ngây, Nghịch Thuỷ Hàn chính là tựa game đầu tiên áp dụng cơ chế 'ánh sáng thời gian thực' vào hiệu ứng, khiến cho game thủ phải giật mình vì quá tuyệt vời.

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn tràn ngập cheat và Auto tự đánh sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 2.
Bom tấn Nghịch Thủy Hàn tràn ngập cheat và Auto tự đánh sau 1 tuần ra mắt - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong Nghịch Thuỷ Hàn, game thủ sẽ được cung cấp sự 'tự do' tuyệt đối. Người chơi có thể giao tiếp với NPC, game thủ khác để tạo ra liên minh, trở thành bạn bè... Thậm chí là tạo quan hệ với một thế lực khác cũng được, chứ không đơn thuần là vào chém giết.

Game đã chính thức mở cửa không reset tại Trung Quốc vào ngày 29/06 vừa qua.