Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái "bật" luôn

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2020 09:00 PM

Ngạo Kiếm Thanh Vân
21/01/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Lần đầu tiên xuất hiện 1 con game cho user chuyển phái nhanh ngay cả khi đang săn Boss hay PK mà ko cần về thành

Đang PK, săn Boss mà lại có thể chuyển phái tại chỗ, không cần về thành, không cần out game? Nghe có vẻ rất vô lý nhưng đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại Ngạo Kiếm Thanh Vân - bom tấn kiếm hiệp đang nổi lên như một hiện tượng, gây xôn xao khắp các “hang cùng ngõ hẻm” trong cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây.

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 1.

Tính năng chuyển đổi môn phái có lẽ đã không còn xa lạ với 500 anh em yêu thích dòng game kiếm hiệp, tuy nhiên tính năng này vẫn còn một số hạn chế như: phải về thành hoặc gặp NPC nhất định mới có thể tiến hành đổi phái, khi đổi phái cần phải đăng nhập lại tốn thời gian, hạn chế số lần chuyển phái hoặc không thể chuyển lại môn phái cũ… Tại Ngạo Kiếm Thanh Vân, mọi hạn chế đều sẽ được gỡ bỏ với Hóa Thân - tính năng đặc biệt cho phép người chơi tu luyện lên tới 3 môn phái khác nhau trong 1 nhân vật duy nhất

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 2.

Sau khi chuyển sinh đủ số lần yêu cầu, nhân vật sẽ được tự động mở tính năng Hóa Thân và được tùy ý lựa chọn thêm 2 môn phái khác để tu luyện. Sau khi lựa chọn môn phái mới để tu luyện, điểm kỹ năng của nhân vật sẽ được reset về mức cơ bản để game thủ được tự do sáng tạo, quyết định sẽ tập trung nâng cấp chiêu thức sao cho phù hợp với phong cách, hướng chơi của bản thân. Hệ thống trang bị của nhân vật theo từng hệ phái cũng hoàn toàn riêng biệt, không thể sử dụng 1 item cùng lúc cho 2 môn phái. Đây chính là một thử thách dành cho game thủ khi phải thu thập item, tính toán cách lắp đồ sao cho hợp lý để có thể phát huy tối đa sức mạnh của từng môn phái.

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 3.

Hơn nữa, thao tác chuyển phái trong Ngạo Kiếm Thanh Vân cũng vô cùng đơn giản, game thủ chỉ cần ấn nút là đã có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa các môn phái mình tu luyện ở bất cứ đâu. Không cần về thành, không cần gặp NPC, không tốn thời gian biến hóa, tất cả sẽ diễn ra chỉ trong một “nốt nhạc”. Đang “ăn hành” PK thua, ra chuyển phái, quay lại “bán hành” cho kẻ địch hay sáng buff máu cứu đời tối lại hóa thành trùm đồ sát sẽ là chuyện thường ngày tại thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân.

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 4.

Thông báo "nghiệt ngã" mà không game thủ nào mong muốn nhận được

Cận cảnh pha "lật kèo" nhờ chuyển phái tại Ngạo Kiếm Thanh Vân

Qua tính năng độc đáo này, game thủ sẽ có cơ hội được khám phá, trải nghiệm hết những tinh hoa, đặc sắc võ học của từng hệ phái trong game để từ đó lựa chọn được môn phái hợp với bản thân nhất. Bên cạnh đó, khi tham gia Ngạo Kiếm Thanh Vân, game thủ chắc chắn sẽ không gặp phải tình trạng “3 không”: không mục đích, không còn gì để chơi, không còn gì để làm khi phải liên tục thu thập, tìm kiếm những bộ trang bị “đỉnh cao” cũng như cày cuốc tìm tài nguyên nâng cấp cho không chỉ 1 mà đến tận 3 môn phái khác nhau.

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 6.
Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 7.
Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 8.
Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân cho user chuyển phái nhanh chỉ qua 1 nút bấm, đang PK đuối đổi phái bật luôn - Ảnh 9.

Bom tấn MMORPG Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13/01/2021. Theo dõi ngay fanpage của tựa game “có một không hai” này để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemthanhvan