Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt: Mượt mà trên mọi dòng máy, tặng ngay GIFTCODE “khủng” ăn mừng!

BTT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/01/2021 10:30 AM

Ngạo Kiếm Thanh Vân
21/01/2021 NCB: SohaGame NPH:

Hiện tại, Ngạo Kiếm Thanh Vân đã chính thức mở cửa sever và chạy mượt trên mọi dòng máy, người chơi đổ vào game “đông như quân nguyên” không thấy nổi quái để farm.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng bom tấn nhập vai Hàn Quốc - Ngạo Kiếm Thanh Vân đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Không cần phải tìm đâu xa, bạn đọc có thể tiến hành tải Ngạo Kiếm Thanh Vân trong “1 nốt nhạc” tại link sau:

>>> https://ngaokiemthanhvan.onelink.me/gt67/gamek <<<

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt: Mượt mà trên mọi dòng máy, tặng ngay GIFTCODE “khủng” ăn mừng! - Ảnh 1.

Khác biệt với những tựa game nhập vai thông thường, Ngạo Kiếm Thanh Vân đem đến một tính năng vô cùng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại làng game Việt - tính năng đặc biệt cho phép 1 nhân vật tu luyện nhiều môn phái. Mọi đặc sắc, tinh hoa võ học của các môn phái tại Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ được người chơi tự mình trải nghiệm trong duy nhất 1 nhân vật, dễ dàng chuyển đổi qua lại chỉ với 1 nút bấm, không cần chơi lại, không cần thoát ra vào lại. Game thủ sẽ được đắm mình vào thế giới võ thuật đỉnh cao cùng hệ thống đồ họa 3D sắc nét, zoom xoay thỏa thích, chân thực đến khó tin của Ngạo Kiếm Thanh Vân.

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt: Mượt mà trên mọi dòng máy, tặng ngay GIFTCODE “khủng” ăn mừng! - Ảnh 2.

Hiện tại trên fanpage của game đang diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng hàng nghìn phần thưởng, giftcode hấp dẫn dành riêng cho 500 anh em game thủ. Đừng quên nhận code độc quyền tại chính bài viết này để nhận thêm rất nhiều vật phẩm cần thiết cho giai đoạn tân thủ, giúp bạn tăng hàng chục nghìn điểm lực chiến để sớm tham gia vào các hoạt động PK sôi động của game nhé.

Bom tấn Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt: Mượt mà trên mọi dòng máy, tặng ngay GIFTCODE “khủng” ăn mừng! - Ảnh 3.

Không phải nói nhiều thêm làm gì, người chơi hãy tự mình trải nghiệm những đặc sắc của Ngạo Kiếm Thanh Vân để có những giây phút thư giãn vui vẻ và trọn vẹn nhất. Đừng quên follow fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng của game để chia sẻ những đánh giá, cảm nghĩ của mình về Ngạo Kiếm Thanh Vân bạn nhé!

NHẬN GIFTCODE ĐỘC QUYỀN SIÊU VIP TẠI ĐÂY

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/ngaokiemthanhvan

Fanpage: Ngạo Kiếm Thanh Vân - SohaGame

Group:Cộng Đồng Ngạo Kiếm Thanh Vân