Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2021 06:00 PM

Sau khi đoạn trailer đầu tiên của Mortal Kombat chính thức được phát hành đã khiến các fan vô cùng phấn khích.

Mortal Kombat, hay còn được nhiều game thủ Việt Nam đặt cho biệt danh Rồng Đen, là trò chơi đối kháng nổi tiếng của hãng Midway ra đời năm 1992. Trải qua gần 30 năm tồn tại, thương hiệu đã kéo dài qua 11 tựa đề, mà mới nhất là Mortal Kombat 11.

Trò chơi được đánh giá cao nhờ hệ thống nhân vật đặc sắc, kỹ năng đa dạng. Hiện nay, dòng game này đang sở hữu cộng đồng game thủ rất đông đảo và đạt được nhiều thành công ở phiên bản mới nhất.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 1.

Với lượng fan đông đảo như thế, nhiều dự án chuyển thể Mortal Kombat lên màn ảnh rộng đã được ấp ủ và triển khai. Trước đó các nhà làm phim Hollywood từng thực hiện hai bộ phim điện ảnh dựa trên series trò chơi: Mortal Kombat năm 1995 của đạo diễn Paul W. S. Anderson và phần tiếp theo Mortal Kombat: Annihilation hai năm sau đó. Ngoài ra, còn có một loạt phim hoạt hình mang tên Mortal Kombat: Defenders of the Realm và series live action Mortal Kombat: Konquest. Tuy nhiên các bộ phim đều chưa thật sự để lại dấu ấn cho khán giả.

Trong năm 2009 khi hãng Midway Games phá sản và bị Warner Bros. thâu tóm thì một dự án chuyển thể từ game này đã được đưa ra. Và trong suốt gần một thập kỷ qua, dự án làm phim dựa trên Mortal Kombat đã được thai nghén, và rốt cuộc cũng được "bật đèn xanh" tung trailer chính thức gần đây.

Mortal Kombat (2021) - Official Red Band Trailer

Qua trailer, có thể thấy Mortal Kombat thể hiện điểm thu hút chính của tựa game đầu tiên là các trận chiến. Bộ phim được giữ nguyên đúng chất bạo lực của dòng game này với những pha đánh đấm đẫm máu, những tuyệt kỹ kết liễu đặc biệt.

Hơn nữa đoạn trailer trên đây cũng đã phần nào hé lộ cốt truyện hoàn toàn mới dành riêng cho Mortal Kombat bản điện ảnh. Nhân vật chính của phần phim này cũng là Cole Young - 1 sáng tạo không có trong nguyên tác của New Line Cinema. Young vốn là võ sĩ MMA chuyên nghiệp, nhưng có lẽ vì vết bớt rồng kỳ lạ của mình, anh bị săn đuổi bởi hoàng đế Shang Tsung của Outworld và cánh tay phải của hắn - sát thủ Sub - Zero.

Mới đây, Warner Bros. còn tung ra bộ poster chính thức đầu tiên, bao gồm 11 nhân vật khác nhau với tạo hình chất như nước cất, không hề thua kém so với nguyên tác khiến các fan vô cùng phấn khích.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 3.

Scorpion là 1 hồn ma ninja bất tử, 1 trong số 7 nhân vật gốc của bản Mortal Kombat đầu tiên, ra mắt vào năm 1992. Bước lên màn ảnh lớn, nhân vật này sẽ do Hiroyuki Sanada thủ vai

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 4.

Joe Taslim là được sẽ đảm nhận vai diễn Sub-Zero, một chiến binh có khả năng điều khiển băng đá, đồng thời cũng là 1 trong 3 nhân vật từng xuất hiện trong tất cả các bản game Mortal Kombat.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 5.

Shang Tsung (Thượng Tôn), thủ vai bởi Chin Han, là 1 pháp sư tà ác có khả năng hấp thụ linh hồn của những bại tướng của mình để duy trì sự sống và nâng cao pháp thuật.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 6.

Mileena, do Sisi Stringer thủ vai, là 1 nữ sát thủ chuyên nghiệp và cũng là chị em sinh đôi của Kitana.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 7.

Kano, do Josh Lawson thủ vai, là thành viên của nhóm tội phạm Black Dragon, và cũng là 1 trong những nhân vật đầu tiên của Mortal Kombat. Đặc điểm đặc trưng nhất của Kano chính 1 bên mắt được gắn tia laser hồng ngoại.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 8.

Raiden, do Tadanobu Asano thủ vai, cũng là 1 trong 7 nhân vật gốc của Mortal Kombat, được thiết kế dựa trên thần sấm Raijin của Nhật Bản. Sở hữu nhiều siêu năng lực bá đạo như hô mưa gọi gió, bay lượn xuyên không, nhiệm vụ của Raiden là bảo vệ EarthRealm.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 9.

Kung Lao (Công Lao), do Max Huang thủ vai, đệ tử của Thiếu Lâm và thành viên của Bạch Liên giáo, người nổi tiếng trong vũ trụ Mortal Kombat với chiếc mũ vũ khí lợi hại của mình.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 10.

Liu Kang (Lưu Khang), do Ludi Lin thủ vai, là một trong những chiến binh quan trọng bậc nhất của Mortal Kombat, và cũng thuộc lớp 7 nhân vật đời đầu tiên.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 11.

Jax Briggs, do Mehcad Brooks thủ vai, là thủ lĩnh của Quận lực Hoa Kỳ (OIA) - lực lượng đặc biệt của Earthrealm và xuất hiện lần đầu tiên trong Mortal Kombat 2. Vũ khí đặc trưng nhất của anh chính là 2 cánh tay bằng kim loại cực kỳ rắn chắc và lợi hại.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 12.

Sonya Blade, do Jessica McNamee, là 1 trong 7 nhân vật gốc của Mortal Kombat, từng đảm nhận vai trò thủ lĩnh của OIA.

Bom tấn Mortal Kombat tung loạt poster cực chất, fan dòng game đối kháng phấn khích với những gương mặt xịn sò hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 13.

Cole Young, do Lewis Tan đảm nhận, là một chiến binh MMA trẻ tuổi bị cuốn vào cuộc đối đầu giữa Raiden và Shang Tsung một cách bất đắc dĩ, nhưng bản thân anh luôn coi đây là 1 định mệnh.

Theo dự kiến, Mortal Kombat sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/4 tới đây tại một số cụm rạp được phép mở cửa và trên nền tảng streaming HBO Max.