Bom tấn Monster Hunter World sắp mở cửa trên PC ngày 9/8 tới đây, quá đã

RED  - Theo Helino | 10/07/2018 12:00 PM

 
  thích

Sau thời gian chờ đợi rất lâu thì tựa game online bom tấn Monster Hunter World cuối cùng đã 'chốt ngày' tiến quân lên hệ máy PC lần đầu.

Không lâu sau khi công bố cấu hình yêu cầu thì tựa game online bom tấn Monster Hunter World đã tung ra đoạn trailer giới thiệu phiên bản PC của mình. Đồng thời họ còn đưa ra thông tin được game thủ thế giới trông chờ nhất chính là thời điểm game ra mắt được ấn định vào ngày 9/8 tới đây. Chi tiết các bạn có thể theo dõi phía đầu bài viết.

Bom tấn Monster Hunter World sắp mở cửa trên PC ngày 9/8 tới đây, quá đã - Ảnh 1.

Thực tế thì Monster Hunter World đã ra mắt trên hệ máy Console được một khoảng thời gian, NSX cũng hứa hẹn ra mắt trên PC từ lâu nhưng mãi đến tận bây giờ thì mới có thời điểm xuất hiện chính thức và khiến cho game thủ tạm yên tâm. Hi vọng kế hoạch sẽ không bị hoãn lại nữa...

Bom tấn Monster Hunter World sắp mở cửa trên PC ngày 9/8 tới đây, quá đã - Ảnh 2.

Được biết, Monster Hunter World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC.

Trong Monster Hunter World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ...

Bom tấn Monster Hunter World sắp mở cửa trên PC ngày 9/8 tới đây, quá đã - Ảnh 3.

Điều đặc biệt hơn Monster Hunter World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Nhiệm vụ sẽ được nhận ngẫu nhiên thông qua NPC nằm rải rác trên bản đồ và tất nhiên, việc khám phá ra các vùng đất mới sẽ giúp cho người chơi nhận được thêm các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng các nhiệm vụ này đa phần sẽ xoay quanh việc tiêu diệt quái vật, đúng như với mô típ chơi ban đầu mà tựa game này xây dựng.

Bom tấn Monster Hunter World sắp mở cửa trên PC ngày 9/8 tới đây, quá đã - Ảnh 4.

Số lượng người chơi trong tổ đội được Monster Hunter: World giới thiệu vẫn sẽ dừng lại ở con số 4. Khi người chơi tham gia tổ đội, các vật phẩm sẽ được rơi ra ngẫu nhiên, chia đều cho mỗi người và hoàn toàn không có chuyện người chơi này nhặt được item của người khác. Đây cũng là tính năng quen thuộc thường thấy trong hầu hết các tựa game online hiện nay.