Bom tấn mới của miHoYo ra demo khiến fan ngây ngất, Genshin có đối trọng trong năm 2024?

Thế Anh  Phụ nữ mới | 23/11/2023 02:40 PM

Demo “nhá hàng” cho bom tấn mới nhất của miHoYo đang khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”.

Thời gian qua, thông tin Zenless Zone Zero (ZZZ) sắp được ra mắt đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng vui mừng. Được biết, đây là sản phẩm mới nhất của miHoYoZZZ là siêu phẩm đáng mong đợi nhất trong năm 2024 của miHoYo, được NPH ấp ủ từ lâu và hứa hẹn sẽ thổi “làn gió” mới vào dòng game hành động nhập vai quen thuộc. Thông qua các trailer giới thiệu về gameplay, người hâm mộ tỏ ra cực kỳ vui mừng bởi ZZZ có đồ hoạ 3D quá đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn cùng hệ thống nhân vật “ngầu” chả thua kém gì các “main anime” nổi tiếng.

Bom tấn mới của miHoYo ra demo khiến fan ngây ngất, Genshin có đối trọng trong năm 2024? - Ảnh 1.

ZZZ là siêu phẩm đáng mong đợi nhất trong năm 2024 của miHoYo.

Mới đây, trò chơi này đã đăng tải demo giới thiệu của nhân vật đầu tiên - Billy. Được biết, Billy (Billy Kid) là người máy đẹp trai với tính cách lạnh lùng, vô tư. Anh chàng là fan cứng của một chương trình truyền hình nổi tiếng có tên Starlight Knight, đến mức thường xuyên lặp lại các câu thoại của họ ngay cả trong chiến đấu.

Với giao diện ngổ ngáo, bất cần, Billy có thể không tạo được sự tin tưởng cho người đối diện mỗi khi anh chàng xuất hiện. Thực tế, một khi đã “xắn tay” vào việc thì Billy Kid không ngán bất cứ kẻ địch nào. Với tài nghệ dùng súng siêu phàm, gã người máy ảo đỏ dần trở thành “cơn ác mộng” của vũ trụ ZZZ.

Bom tấn mới của miHoYo ra demo khiến fan ngây ngất, Genshin có đối trọng trong năm 2024? - Ảnh 2.

Billy Kid là “gã điên” sở hữu phong cách chiến đấu cực chất lượng.

Điều này càng rõ ràng hơn khi miHoYo hé lộ demo của anh chàng trong những ngày vừa qua. Thay vì giới thiệu kỹ năng, nguồn gốc hay cốt truyện như các trò chơi khác, ZZZ đã làm hẳn một video phim hành động ngắn về Billy, khiến người chơi cực kỳ thích thú. Ngay khi đăng tải, sản phẩm này đã được đón nhận mạnh mẽ và mang về vô vàn lời tán dương.

Bom tấn mới của miHoYo ra demo khiến fan ngây ngất, Genshin có đối trọng trong năm 2024? - Ảnh 3.

Demo giới thiệu của Billy Kid khiến cộng đồng mạng “phát sốt”.

Bom tấn mới của miHoYo ra demo khiến fan ngây ngất, Genshin có đối trọng trong năm 2024? - Ảnh 4.

Rất nhiều người chơi đã nóng lòng trải nghiệm Billy ở thời điểm hiện tại.

"Billy có lẽ là nhân vật đỉnh nhất ZZZ rồi!";

"Tựa game này càng ngày càng tuyệt vời";

"Hoạt ảnh và giọng lồng tiếng của Billy quá đẳng cấp";

...

Có thể thấy, đây là một khởi đầu tích cực trong quá trình phát triển của ZZZ. Hy vọng với sự ủng hộ mạnh mẽ, miHoYo sẽ có thêm độc lực để hoàn thiện và ra mắt trò chơi trong thời gian sớm nhất.