Bom tấn Mobile đầu tiên về Jujutsu Kaisen chính thức được ra mắt, NPH giữ kín như bưng nhiều bí mật

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2021 0:00 AM

Như vậy là đã có một tựa game mobile đầu tiên “chính chủ” dựa theo bộ Manga nổi tiếng Jujutsu Kaisen đã được ra mắt.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tuần trước, tựa game mobile đầu tiên dựa trên Jujutsu Kaisen đã chính thức được công bố vào đầu ngày hôm nay. Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh của Nhật Bản và là một bộ manga/anime nổi tiếng nhận được sự yêu thích của độc giả trên toàn thế giới. Ra mắt từ tháng 3/2018, đến bây giờ, tức là hơn ba năm kể từ khi có tác phẩm đầu tiên thì Jujutsu Kaisen đã có một tựa game mobile của chính mình.

Bom tấn Mobile đầu tiên về Jujutsu Kaisen chính thức được ra mắt, NPH giữ kín như bưng nhiều bí mật - Ảnh 1.

Jujutsu Kaisen Phantom Parade là tên gọi chính thức của tựa game mobile này. Nhà phát triển của Jujutsu Kaisen Phantom Parade là Sumzap, một studio Nhật Bản cũng đã hợp tác cho tựa game được phát hành toàn cầu sắp tới của Nexon, KonoSuba: Fantastic Days. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại,  KonoSuba: Fantastic Days mới chỉ công bố sẽ phát hành tựa game này cùng một vài hình ảnh đi kèm chứ vẫn giữ bí mật rất kỹ về cốt truyện, lối chơi và lộ trình ra mắt.

Bom tấn Mobile đầu tiên về Jujutsu Kaisen chính thức được ra mắt, NPH giữ kín như bưng nhiều bí mật - Ảnh 2.

Dù vậy, rất có thể, Jujutsu Kaisen Phantom Parade sẽ là một tựa game nhập vai và nhiều khả năng vẫn sẽ trung thành với cốt truyện gốc của nguyên tác, nơi người chơi sẽ chiến đấu với lời nguyền đúng theo những gì đã được xây dựng trong nội dung của Jujutsu Kaisen.

Bom tấn Mobile đầu tiên về Jujutsu Kaisen chính thức được ra mắt, NPH giữ kín như bưng nhiều bí mật - Ảnh 3.

Đã có không ít các sản phẩm game di động được xây dựng dựa trên các bộ manga/anime nổi tiếng. Ví dụ như One Punch Man: The Strongest đã ra mắt trên thị trường toàn cầu vào năm ngoái được xây dựng theo thể loại nhập vai turn-base. 

Bom tấn Mobile đầu tiên về Jujutsu Kaisen chính thức được ra mắt, NPH giữ kín như bưng nhiều bí mật - Ảnh 4.

Và Jujutsu Kaisen Phantom Parade cũng có thể sẽ giống như thế, hơi hướm phát triển của các sản phẩm game mobile mô phỏng theo manga/anime cũng thường có gameplay như vậy để có thể tối ưu được tất cả hệ thống nhân vật trong nguyên tác vào game một cách dễ dàng nhất.

Bom tấn Mobile đầu tiên về Jujutsu Kaisen chính thức được ra mắt, NPH giữ kín như bưng nhiều bí mật - Ảnh 5.
Bom tấn Mobile đầu tiên về Jujutsu Kaisen chính thức được ra mắt, NPH giữ kín như bưng nhiều bí mật - Ảnh 6.

Tất nhiên, hiện tại vẫn chỉ hoàn toàn là tiên đoán mang tính chủ quan, chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian tới.