LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Bom tấn MOBA toàn cầu tiếp tục “khóa mồm” game thủ Việt không thời hạn, NPH thì cay đắng với nạn lừa đảo

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2021 11:07 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Dù nhận được nhiều kỳ vọng, song đến giờ bom tấn MOBA toàn cầu này vẫn đem đến cho game thủ Việt nhiều sự thất vọng.

Vào tháng 8 vừa qua, game thủ Tốc Chiến gần như rơi vào trạng thái “sốc” khi Riot thông báo tính năng voice chat, vốn là một trong số những công cụ giao tiếp của game thủ sẽ tạm biến mất. Trong game online nói chung và Tốc Chiến nói riêng, voice chat gần như là tính năng buộc phải có để người chơi giao tiếp với nhau.

Nhưng thời điểm đó, Riot chỉ đưa ra một thông báo đại loại “Người chơi Tốc Chiến thân mến, Voice chat sẽ quay trở lại sớm nhất là từ Patch 2.5 (bắt đầu vào tháng 10). Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này và sẽ đưa ra thông báo thời gian sửa lỗi cụ thể. Mong các bạn kiên nhẫn và thông cảm.

Bom tấn MOBA toàn cầu tiếp tục “khóa mồm” game thủ Việt không thời hạn, NPH thì cay đắng với nạn lừa đảo - Ảnh 1.

Để rồi bây giờ, Riot lại phải đưa ra một thông báo mới khi mà Voice chat gần như sẽ không thể trở lại, cho đến phiên bản Patch 2.6, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. “Tính năng đàm thoại sẽ vẫn bị vô hiệu hóa cho đến khi Bản cập nhật 2.6 được ra mắt vào tháng 12. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này và sẽ có thông báo tới bạn về thời điểm khắc phục cụ thể.

Tất nhiên, đây chỉ là dự kiến, còn không rõ khi nào người chơi mới thực sự được trải nghiệm một Tốc Chiến hoàn hảo “không lỗi lầm”. Bên cạnh đó thì mới đây, Riot và VNG đã lên tiếng về việc xuất hiện nạn lừa đảo trong Tốc Chiến. Cụ thể, Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã phải đăng cảnh báo về việc có nhiều tổ chức và cá nhân giải mạo cổng nạp của bom tấn MOBA này nhằm mục đích bất chính và đề nghị game thủ cẩn thận để tránh “tiền mất tật mang”.

Bom tấn MOBA toàn cầu tiếp tục “khóa mồm” game thủ Việt không thời hạn, NPH thì cay đắng với nạn lừa đảo - Ảnh 2.

Hiện tại, Tốc Chiến vẫn đang diễn biến phức tạp với nhiều vấn đề nội tại mà không rõ bao giờ tựa game MOBA đình đám này mới đi vào quỹ đạo ổn định thực sự. Nhiều người chơi đang hô hào rủ nhau sang phiên bản Trung Quốc để trải nghiệm nhằm tránh những lỗi “trời ơi đất hỡi” mà bản thân đang phải gánh chịu suốt bao tháng qua.

Video tóm tắt bài viết:

Bom tấn MOBA toàn cầu tiếp tục “khóa mồm” game thủ Việt không thời hạn, NPH thì cay đắng với nạn lừa đảo