Bom tấn mang toàn bộ vũ trụ Disney vào game, đem cả thế giới tuổi thơ về với game thủ, quan trọng là miễn phí

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2022 02:44 PM

 
  thích

Mới đây, tựa game quy tụ toàn bộ vũ trụ Disney đã chính thức được phát hành toàn cầu.

Công ty game Kabam gần đây đã thông báo rằng Disney Mirrorverse, ARPG với lối chơi hành động theo nhóm với sự hợp tác của Disney và Pixar Games, hiện đã được phát hành miễn phí trên toàn thế giới trên App Store và Google Play. Người chơi sẽ bước vào một vũ trụ phân kỳ hoàn toàn mới, tràn ngập những thế giới được phản ánh từ những bộ phim quen thuộc của Disney và Pixar, biến các nhân vật mang tính biểu tượng của Disney và Pixar thành những Người bảo vệ sẵn sàng bảo vệ chống lại Fractured, một mối đe dọa ác độc đang tìm cách vượt qua Mirrorverse.

Bom tấn mang toàn bộ vũ trụ Disney vào game, đem cả thế giới tuổi thơ về với game thủ, quan trọng là miễn phí - Ảnh 1.

Disney Mirrorverse đưa phần lớn các nhân vật trong vũ trụ Disney với tạo hình 3D hiện đại, sẵn sàng chiến đấu chống lại một thế lực đen tối hoàn toàn mới. Tựa game này hiện cũng đã có mặt trên các kho tải tại Việt Nam và game thủ hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí.

Bom tấn mang toàn bộ vũ trụ Disney vào game, đem cả thế giới tuổi thơ về với game thủ, quan trọng là miễn phí - Ảnh 2.

Trên phần đánh giá của Google Play, nhiều game thủ Việt cũng đã đánh giá tựa game này tương đối tích cực cả về đồ họa lẫn gameplay. Quan trọng nhất đó chính là Disney Mirrorverse đã đưa người chơi trở về tuổi thơ theo một cách hết sức đặc biệt với những nhân vật huyền thoại trong vũ trụ Disney.

Bom tấn mang toàn bộ vũ trụ Disney vào game, đem cả thế giới tuổi thơ về với game thủ, quan trọng là miễn phí - Ảnh 3.
Bom tấn mang toàn bộ vũ trụ Disney vào game, đem cả thế giới tuổi thơ về với game thủ, quan trọng là miễn phí - Ảnh 4.

Disney Mirrorverse hiện đang nhận được tới 4.9 sao với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Game thủ có thể tải về tựa game này cho cả AndroidiOS.


https://gamek.vn/bom-tan-mang-toan-bo-vu-tru-disney-vao-game-dem-ca-the-gioi-tuoi-tho-ve-voi-game-thu-quan-trong-la-mien-phi-20220626130114123.chn