Bom tấn lấy chủ đề Marvel tung cập nhật cuối cùng, mở khóa miễn phí toàn bộ vật phẩm cho game thủ

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 04/04/2023 09:28 AM

Đây cũng có thể coi là kết thúc buồn cho một tựa game bom tấn từng nhận được vô số sự kỳ vọng.

Không mấy khi các nhà phát hành tỏ ra "hào phóng" với người chơi, như những gì mà Crystal Dynamics đang làm ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, qua bản cập nhật mới nhất, nhà phát hành này đã quyết định mở khóa, miễn phí mọi vật phẩm trong trò chơi Marvel's Avengers. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể truy cập vào mọi nội dung, trang phục của tựa game mà không phải trả bất kỳ một xu nào. Thế nhưng, sự hào phóng của Crystal Dynamics lại chỉ mang tới sự buồn vui lẫn lộn dành cho các game thủ.

Bom tấn lấy chủ đề Marvel tung cập nhật cuối cùng, mở khóa miễn phí toàn bộ vật phẩm cho game thủ - Ảnh 1.

Marvel's Avengers đã từng nhận được vô số kỳ vọng, hứa hẹn là bom tấn đáng chú ý

Vui vì họ đang nhận được ưu đãi thật sự, còn buồn vì điều này càng chứng tỏ, ngày tàn của Marvel's Avengers đang tới rất gần. Dấu chấm hết của bom tấn này cũng đã xuất hiện vào tháng 1, khi Crystal Dynamics quyết định từ bỏ dự án sau hai năm cố gắng mà không thể duy trì được lượng người chơi bền vững cho Marvel's Avengers. Từ chỗ là một bom tấn nhận được vô số đầu tư và kỳ vọng, trò chơi này bỗng chốc trở thành một sự thất vọng theo đúng nghĩa đen, như những gì mà Sqaure Enix buộc phải thừa nhận vào cuối năm 2021.

Bom tấn lấy chủ đề Marvel tung cập nhật cuối cùng, mở khóa miễn phí toàn bộ vật phẩm cho game thủ - Ảnh 2.

Nhưng kết quả thì hoàn toàn ngược lại, khi dự án đã chính thức bị đóng cửa sau tuyên bố vào tháng 1 năm nay

Để rồi điều gì cần đến cũng phải đến. Marvel's Avengers sẽ có bản cập nhật cuối cùng vào ngày 1/4 vừa rồi, trước khi mọi sự hỗ trợ sẽ chính thức kết thúc vào ngày 30/9. Cũng có một điểm tích cực là chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi vẫn có thể được các game thủ truy cập vô thời hạn trong tương lai, nhưng Crystal Dynamics cũng cảnh báo rằng họ sẽ không thể đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru hoặc sẽ giải quyết các sự cố sau đó. Quay trở lại với bản cập nhật, mọi vật phẩm trong cửa hàng, từ các bộ trang phục, biểu tượng cũng như một món quà của người sáng lập đều sẽ được gửi tặng miễn phí tới các game thủ.

Bom tấn lấy chủ đề Marvel tung cập nhật cuối cùng, mở khóa miễn phí toàn bộ vật phẩm cho game thủ - Ảnh 3.

Marvel's Avengers đã mở khóa miễn phí gần như mọi vật phẩm, trang phục trong cửa hàng để tri ân người chơi

Tuy nhiên, có một điều khá lạ lùng là dù đã sắp dừng hoạt động, thế nhưng Marvel's Avengers vẫn có giá khoảng 40$ trên Steam - con số không hề dễ chịu đối với một bom tấn sắp đóng cửa.