Bom tấn "hot trend" 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết "vượt rào" trải nghiệm

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2021 08:00 PM

Tuyệt Kiếm Cổ Phong
17/06/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã "bỏ bùa" thành công game thủ Việt nhờ vào hệ thống đồ họa đẹp đến vô thực của mình

Vừa qua, tuyệt phẩm nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã chính thức công bố phát hành tại thị trường Việt Nam và ngay lập tức thu hút được sự chú ý, yêu thích của cộng đồng game thủ. Lý do khiến Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile có thể dễ dàng "hớp hồn" người chơi chính nhờ vào sự mới lạ, cuốn hút của hệ thống đồ họa và gameplay cực "trendy" mà trò chơi sở hữu.

Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 1.

Mang đến phong cách đồ họa mỹ thuật Cổ Phong tươi sáng, mọi cảnh vật, mọi khung hình tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đều đẹp đến nao lòng, tựa như một tuyệt tác nghệ thuật. Đất trời hòa hợp, vạn vật hiện ra đầy sống động, tươi mới qua những "nét vẽ" vô cùng chi tiết của NSX. Một thế giới mới lung linh, huyền ảo sẽ được Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile mở ra, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm khó phai, vô cùng thư giãn cho người chơi

Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 2.
Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 3.

Để hình dung rõ nét hơn về vẻ đẹp của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile, hãy cùng xem qua những bức ảnh ingame "cực phẩm" của trò chơi

Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 4.
Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 5.
Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 6.
Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 7.

Không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp đồ họa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile, đã có rất rất nhiều game thủ tìm cách "vượt biên", bỏ qua mọi rào cản ngôn ngữ để chơi thử phiên bản tiếng Trung. Mỗi ngày trong nhóm cộng đồng của game đều ngập tràn những bài viết chia sẻ cách tải, cài đặt và lập tài khoản để được tự mình trải nghiệm Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile. Từ khóa nóng nhất ở thời điểm hiện tại chính là "link download" với tần suất xuất hiện dày đọc trên khắp các bài post từ fanpage cho tới nhóm cộng đồng của trò chơi.

Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 8.
Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 9.

Những bài hướng dẫn "vượt rào" chi tiết đến từ game thủ

Sau một thời gian khám phá, đa phần người chơi đều gật gù công nhận và vô cùng hài lòng với hệ thống đồ họa của trò chơi. Người chơi có nickname Hanh Do chia sẻ: "Điều khiến mình yêu thích Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chính là phong cách đồ họa cổ phong nhẹ nhàng, tươi sáng đúng chuẩn "gu" của mình. Khi chơi phiên bản tiếng Trung, mình để ý thấy game có hệ thống pet và trang phục rất xinh, tạo thêm động lực cho những người chơi yêu cái đẹp như mình."

Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 10.
Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 11.
Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 12.

Một vài cảm nhận của người chơi sau khi trải nghiệm phiên bản tiếng Trung của game

Bom tấn hot trend 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết vượt rào trải nghiệm - Ảnh 13.

Được biết, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile sẽ sớm được ra mắt trong tháng 06 sắp tới. Vẫn còn rất nhiều thông tin, tính năng thú vị về trò chơi sẽ được NPH bật mí. Follow fanpage chính thức ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào về Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile bạn nhé!

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile - SohaGame

Group: Hội quán Tuyệt Kiếm - Tuyệt đỉnh game nhập vai 2021