Bom tấn hoạt hình một thời trên Cartoon Network được chuyển thể thành game, hứa hẹn là siêu phẩm

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 02/05/2023 09:15 AM

Trò chơi này có lẽ sẽ gợi nhớ về tuổi thơ của không ít game thủ.

Có lẽ đối với các game thủ thuộc thế hệ 8-9x đời đầu, các kênh truyền hình giải trí như Cartoon Network, Disney Channel thời xưa có thể coi là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu. Và ở đó, loạt game Totally Spies!, hay còn được biết tới với cái tên thuần Việt "Ba cô nàng thám tử" chắc chắn đã rất quen mặt với chúng ta. Bẵng đi một thời gian, ba cô nàng thám tử mới đây hứa hẹn sẽ tái xuất với một tựa game chuyển thể mới và đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Bom tấn hoạt hình một thời trên Cartoon Network được chuyển thể thành game, hứa hẹn là siêu phẩm - Ảnh 1.

Totally Spies! - bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã quá quen mặt với các game thủ

Cụ thể, bên cạnh việc làm lại phần phim hoạt hình mới, Totally Spies! sẽ tiếp tục có một tựa game hành động dành riêng cho các hệ điều hành PC và console. Được biết, trò chơi đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm ra mắt trong năm 2024 tới đây. Đáng nói hơn, tựa game này sẽ được Microids đầu tư trọng điểm và trên con đường trở thành bom tấn mới. Dù chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về trò chơi, nhưng bước đầu, phiên bản game chuyển thể của Totally Spies! trò chơi vẫn sẽ xoay quanh những cuộc hành trình phiêu lưu mạo hiểm, trừ gian diệt bạo của ba cô nàng thám tử quen thuộc Sam, Clover và Alex.

Bom tấn hoạt hình một thời trên Cartoon Network được chuyển thể thành game, hứa hẹn là siêu phẩm - Ảnh 2.

Bộ phim hoạt hình bom tấn này sắp được chuyển thể thành một siêu phẩm game trong năm 2024

Dù không phải là cái tên có quá nhiều sức thu hút trong những năm gần đây, thế nhưng chắc chắn, bom tấn AAA Totally Spies! vẫn rất đáng để mong chờ ở thời điểm ra mắt. Cũng chưa biết trò chơi sẽ mang tên gọi gì, nhưng theo đồn đoán của các game thủ, rất có khả năng cái tên Totally Spies! sẽ tiếp tục được sử dụng. Dự án này cũng sẽ ra mắt ngay sau khi series phim hoạt hình Totally Spies! được tái xuất trở lại.