Bom tấn hành động Fast 8 đã tìm được kẻ phản diện chính cho phim

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2016 03:50 PM

Nhân vật phản diện chính của Fast 8 lần này sẽ là một nhân vật nữ do Charlize Theron thể hiện. Như vậy, lần đầu tiên trong series, chúng ta đã được chào đón một nhân vật phản diện nữ đối đầu với Dom.

Phần phim thứ 8 của series Fast and Furious với tên gọi chính thức Fast 8 trong những ngày vừa qua đã tiết lộ rằng nam diễn viên Kristofer Hivju, từng rất nổi tiếng với vai chiến binh Wildling "xôi thịt" trong TV Series đình đám Game of Thrones sẽ tham gia vào Fast 8 với vai trò là một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, kẻ ác chính trong phim vẫn chưa được tiết lộ khiến các fan không khỏi tò mò.


Charlize Theron đã chính thức được xác nhận sẽ trở thành nữ nhân vật phản diện chính của Fast 8 tới đây.

Charlize Theron đã chính thức được xác nhận sẽ trở thành nữ nhân vật phản diện chính của Fast 8 tới đây.

Mới đây, đoàn làm phim Fast 8 đã lên tiếng xác nhận việc nữ diễn viên Charlize Theron sẽ tham gia vào siêu phẩm hành động này và trở thành nữ nhân vật phản diện chính đầu tiên trong cả series từ trước đến nay.

Một số khán giả cho rằng việc để một diễn viên nữ vào vai kẻ ác chính, đối đầu với một anh chàng cơ bắp cục mịch như Dom (Vin Diesel thủ vai) thì sợ rằng Fast 8 sẽ thiếu đi những màn hành động, những pha đối đầu kịch tính vốn từng làm nên thương hiệu của phim trước đó.

Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả cho rằng Charlize Theron hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt được vai diễn của mình và sẽ trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất, nguy hiểm nhất từ trước đến nay của series Fast & Furious bởi cô cũng đã từng thể hiện những vai nữ chính mạnh mẽ, cá tính.


Vai diễn Furiosa của Charlize Theron trong Mad Max: Fury Road đã giành được rất nhiều cảm tình của khán giả

Vai diễn Furiosa của Charlize Theron trong Mad Max: Fury Road đã giành được rất nhiều cảm tình của khán giả

Đơn cử như vai diễn Furiosa của Charlize Theron trong bộ phim từng gây nên cơn sốt trong năm 2015 - Mad Max: Fury Road. Trong bộ phim này, cô đã thể hiện được hình ảnh một nữ chiến binh mạnh mẽ, có khả năng chiến đấu chẳng kém gì cánh mày râu nên chắc chắn chúng ta cũng chẳng phải lo lắng nhiều khi Charlize Theron nhận vai phản diện chính của Fast 8 lần này.

Vậy theo các bạn thì sao? Liệu Charlize Theron có phù hợp để tham gia vào series phim hành động đua xe đình đám số một thế giới Fast and Furious này hay không?