“Bom tấn Gacha” Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức trình làng game thủ Việt hôm nay!

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 01:30 PM

Không cần phải chờ đợi thêm nữa, Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức ra mắt 10h00 ngày hôm nay, 22/07, để các tín đồ gacha có thể thỏa sức trải nghiệm, cùng nhau “thử thách nhân phẩm”

Sau một thời gian dài "thai nghén", chuẩn bị kỹ càng, Vân Mộng Tứ Thời Ca - quân bài chủ lực của Perfect World sẽ chính thức ra mắt hôm nay, 22/07. Được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu "game quốc dân", Vân Mộng Tứ Thời Ca được kỳ vọng là sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ Việt những trải nghiệm "chuẩn gacha" trọn vẹn nhất.

“Bom tấn Gacha” Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức trình làng game thủ Việt hôm nay! - Ảnh 1.

Đầu tiên chắc chắn phải khẳng định đồ họa của Vân Mộng chính là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với tựa game này. Không hổ danh là siêu phẩm đến từ một NXS game hàng đầu thế giới, Vân Mộng Tứ Thời Ca sở hữu một nền tảng đồ họa 3D cực kì bắt mắt nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vân Mộng mở ra một không gian đẹp khó cưỡng, vừa thơ mộng, vừa huyền ảo, mang tới nhiều trải nghiệm khó quên đối với game thủ.

“Bom tấn Gacha” Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức trình làng game thủ Việt hôm nay! - Ảnh 2.

Mặc dù vậy thì yếu tố tiên quyết để tựa game này trở thành siêu phẩm HOT nhất 2020 chính là gameplay chuẩn gacha với sức hút khó cưỡng đến từ từng giây phút trải nghiệm. Bên cạnh đó, dòng game này từ lâu đã vắng bóng tại Việt Nam và với việc Âm Dương Sư đã tạo ra một tiêu chuẩn vô hình cho thể loại gacha mà hiếm hoi có tựa game nào đáp ứng được, thì đây chính là cơ hội để Vân Mộng Tứ Thời Ca chứng minh thực lực của mình.

“Bom tấn Gacha” Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức trình làng game thủ Việt hôm nay! - Ảnh 3.

Với những gì tựa game đang có cả về đồ họa, cốt truyện lẫn lối chơi, Vân Mộng Tứ Thời Ca có đầy đủ mọi điều kiện để chinh phục cả những người chơi khó tính nhất. Mở ra một thế giới trong game thơ mộng, huyền ảo, Vân Mộng cho phép người chơi thỏa sức tung hoành và tìm hiểu về các Yêu Linh cũng như đọ sức với những game thủ khác. Hãy nhận ngay giftcode Vân Mộng TẠI ĐÂY và sẵn sàng "phiêu du vào thế gian kỳ ảo" ngay.

“Bom tấn Gacha” Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức trình làng game thủ Việt hôm nay! - Ảnh 4.

Tải game: https://vanmong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica