Bom tấn FPS sinh tồn với khủng long ấn định ngày ra mắt, game thủ háo hức chờ đón siêu phẩm

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 20/03/2023 09:00 AM

Tựa game đang được nhắc tới ở đây chính là Exoprimal, bom tấn đang được rất nhiều người chơi ngóng đợi.

Từ trước tới nay, khủng long luôn là một trong những loài động vật tạo nên rất nhiều cảm hứng cho các nhà làm phim, thậm chí là nhiều studio game cũng vậy. Ark Survival Evolved, hay thậm chí là cả Monster Hunter: World cũng đã rất thành công trong việc khai thác chủ đề này. Và tới đây thôi, các game thủ sẽ tiếp tục được đón chờ thêm một bom tấn cùng chủ đề, đó chính là Exoprimal.

Bom tấn FPS sinh tồn với khủng long ấn định ngày ra mắt, game thủ háo hức chờ đón siêu phẩm - Ảnh 1.

Exoprimal - bom tấn mới nhất chủ đề khủng long đã ấn định ngày ra mắt

Theo xác nhận mới nhất từ phía Capcom, Exoprimal sẽ ra chính thức ra mắt vào ngày 14/7 tới đây cho đa nền tảng PlayStation, PC, Xbox. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh những năm 2040, khi mà "đại dịch khủng long" xuất hiện trên toàn cầu, các nhóm khủng long đột biến bỗng nhiên xuất hiện từ hư không và tiến hành tấn công con người, đẩy nhân loại bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng lớn. Những chiến binh được gọi là Exofighters sẽ mang cho mình các bộ giáp với những sức mạnh riêng biệt. Và nhiệm vụ của họ không gì khác ngoài sinh tồn, cứu vớt Trái Đất khỏi những cuộc đổ bộ, tấn công mạnh mẽ của bầy đàn khủng long.

Bom tấn FPS sinh tồn với khủng long ấn định ngày ra mắt, game thủ háo hức chờ đón siêu phẩm - Ảnh 2.

Trò chơi hứa hẹn mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các game thủ

Về cơ bản, Exoprimal cũng đã ra mắt một phiên bản thử nghiệm vào mùa hè năm ngoái, trong đó chỉ có duy nhất một chế độ chơi. Đó là hai đội bao gồm 5 thành viên mỗi bên sẽ đua nhau tiêu diệt các cuộc đổ bộ của khủng long. Bên nào có nhiều điểm hạ gục hơn sẽ là người thắng cuộc. Tất nhiên, vì là phiên bản thử nghiệm nên mọi thứ vẫn còn khá đơn giản và Exoprimal hứa hẹn sẽ còn mang tới nhiều tuyến nội dung thú vị hơn nữa trong tương lai.

Bom tấn FPS sinh tồn với khủng long ấn định ngày ra mắt, game thủ háo hức chờ đón siêu phẩm - Ảnh 3.

Exoprimal sẽ lên kệ vào ngày 14/7 tới đây

Được biết, Capcom cũng đã hứa hẹn về việc Exoprimal phiên bản chính thức sẽ đa dạng hơn về sức mạnh các nhân vật cũng như các chế độ chơi. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ yêu cầu rất cao ở khả năng phối hợp, tác chiến theo nhóm của những game thủ.