Bom tấn FPS của “cha đẻ” Liên Quân sẽ ra mắt bản thử nghiệm trong tháng 6 năm nay

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/05/2024 11:25 AM

Tựa game này hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng game quốc tế khi chính thức ra mắt.

Cách đây ít lâu, làng game quốc tế đã phải bàn tán xôn xao khi biết có một tựa game FPS cực hấp dẫn sắp được ra mắt trong thời gian tới. Không gì khác, đó chính là Delta Force: Hawk Ops - một sản phẩm đầy tiềm năng do TiMi Studios chịu trách nhiệm sản xuất.

Delta Force: Hawk Ops được cho là phần mới nhất của series game bắn súng nổi tiếng Delta Force (1998). Theo giới thiệu ban đầu, bom tấn này sẽ là sự pha trộn hoàn hảo giữa các siêu phẩm như Call of Duty Warzone, Arena Breakout, Battlefield…. Trong game, người chơi sẽ được tạo thành nhóm 4 người, mỗi thành viên sẽ có một chức năng riêng biệt để hỗ trợ lẫn nhau. Sẽ có hệ thống súng, vũ khí, các loại phương tiện hạng nặng khác như xe tăng, dàn phóng tên lửa, trực thăng,… để hô biến trải nghiệm chiến đấu trở nên đa dạng và kịch tính hơn bao giờ hết.

photo-1716174086259

Delta Force: Hawk Ops là tân binh đang rất được mong đợi xuất hiện trong thời gian tới.

Suốt vài tháng qua, Delta Force: Hawk Ops đã tiến hành chạy thử nghiệm cho phiên bản PC ở thị trường nội địa Trung Quốc. Kết quả ghi nhận là rất tích cực tính tới hiện tại. Tuy nhiên, tương tự các sản phẩm khác mà TiMi Studios thực hiện, Delta Force: Hawk Ops cũng được lên kế hoạch để ra mắt trên đa nền tảng, nhằm mở rộng tệp người chơi tới mức tối đa.

photo-1716174117310

Chính vì vậy, trong tháng 6 sắp tới, một phiên bản beta dành riêng cho di động của Delta Force: Hawk Ops sẽ được phát hành. Theo tiết lộ từ phía đội ngũ sản xuất, phiên bản này không chỉ hỗ trợ đổi nền tảng trải nghiệm mà còn bổ sung thêm rất nhiều vũ khí và tính năng mới lạ so với bản PC trước đó. 

Delta Force: Hawk Ops dự kiến sẽ mở đơn đăng ký sớm vào đầu tháng 6 ở thị trường Đại Lục. Tuy nhiên, những thông tin về việc liệu tựa game này có được phát hành toàn cầu hay không vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.

https://gamek.vn/bom-tan-fps-cua-cha-de-lien-quan-se-ra-mat-ban-thu-nghiem-trong-thang-6-nam-nay-178240520100448656.chn