Bom tấn FPS Battlefield 1 sẽ mở cửa miễn phí trên PC vào dịp cuối tuần này

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2017 11:00 AM

Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game bắn súng Battlefield 1 miễn phí vào 3 ngày cuối tuần với một số hạn chế.

Theo thông tin mới được hãng phát hành EA công bố ngày hôm nay, tựa game bắn súng Battlefield 1 sẽ được miễn phí vào dịp cuối tuần này trên hai hệ máy Xbox One và PC, cụ thể là từ ngày thứ Sáu 3/3 đến hết Chủ Nhật 5/3.

Điều đáng chú ý là nếu như trên Xbox One, game thủ có thể chơi Battlefield 1 miễn phí vào dịp cuối tuần mà không bị ràng buộc bởi bất kì điều kiện gì ngoài sở hữu tài khoản Xbox Live Gold gì thì đối với PC thời lượng chơi lại bị hạn chế ở 10 giờ đồng hồ, chưa kể game chỉ mở khóa một chương duy nhất trong phần chơi chiến dịch cùng hai bản đồ trong phần chơi mạng.

Bên cạnh đó, Battlefield 1 cũng đang được EA khuyến mại giảm giá chỉ còn 30 USD (tương đương 700 nghìn đồng). Tất cả những vật phẩm, nội dung mà game thủ mở khóa được trong thời gian chơi miễn phí sẽ được giữ nguyên nếu như ai đó có ý định bỏ tiền mua game để chơi tiếp.

Cấu hình tối thiểu để chơi Battlefield 1 trên PC như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit
CPU: AMD FX-6350, Intel Core i5 6600K
RAM: 8GB
VGA: AMD Radeon HD 7850 2GB, Nvidia GeForce GTX 660 2GB
DirectX: 11.0

Trở lại hồi đầu tháng 2, Battlefield 1 đã xuất hiện phiên bản crack thực hiện bởi nhóm hacker CPY Games cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ phần chơi chiến dịch của tựa game bắn súng này, vì vậy nếu như cảm thấy quá tò mò muốn biết phần còn lại sau khi chơi thử trong đợt miễn phí thì bạn có thể cân nhắc tải thêm phiên bản lậu về để trải nghiệm. Với dung lượng 50GB để đổi lại thời lượng chơi chỉ khoảng vài giờ đồng hồ thì xem ra đây là một ý tưởng không mấy hợp lý.

Trước khi có thể tải về Battlefield 1 chơi thử trong vài ngày tới, game thủ cần phải đăng ký một tài khoản Origin miễn phí cũng như cài đặt nền tảng chơi game này trên PC của mình tương tự như Steam. Các bạn có thể download phần mềm Origin của EA tại đây.

>> Sau Resident Evil 7, Battlefield 1 và Denuvo tiếp tục bị hacker crack thành công