Bom tấn Fast and Furious 9 dự kiến sẽ khởi quay sau nửa năm nữa

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/09/2018 02:14 PM

 
  thích

Không còn chỉ là những tin đồn nữa, nhiều khả năng chúng ta sẽ sớm được thấy Dominic Toretto trở lại với những người bạn của mình sớm thôi khi mà Fast and Furious 9 đang được dự kiến sẽ khởi quay vào đầu tháng 4 năm sau.

Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim thậm chí còn lên lịch công chiếu trong năm 2019 luôn, nhưng sau đó phải lùi lại một năm để nhường chỗ cho loạt phim truyền hình Fast and Furious có sự góp mặt của Dwayne Johnson và Jason Statham. Đó cũng là lý do mà Fast and Furious 9 dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2020.

Bom tấn Fast and Furious 9 dự kiến sẽ khởi quay sau nửa năm nữa - Ảnh 1.

Fast 9 dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 4/2019

Fast and Furious 9 đang được khá đông các fan hâm mộ háo hức chờ đợi nhất là khi nó là phần phim đầu tiên mà nhà biên kịch tài ba Daniel Casey chắp bút thay thế cho người đồng nghiệp Chris Morgan. Tất nhiên, Chris Moragan không phải rời bỏ series phim Fast and Furious, mà lý do có lẽ là do anh quá bận rộn cho việc viết kịch bản và sản xuất phần spinoff của Fast and Furious đã nhắc tới ở trên mà thôi. 

Ngoài ra, Fast 9 sẽ được đạo diễn bởi Justin Lin – người trước đó đã chỉ đạo 4 phần phim trong quá khứ của Fast and Furious nhưng đã rời khỏi series ngay sau Fast 6 vào năm 2013 để tham gia một loạt các dự án khác bao gồm Star Trek Beyond hay các chương trình truyền hình cho Scorpion, SWAT…

Theo dự kiến, Universal cùng Lin sẽ chính thức khởi quay Fast and Furious 9 vào 20/4/2019. Thậm chí, nam diễn viên Vin Diesel còn hào hứng tuyên bố rằng Lin sẽ gắn bó với cả phần sau, tức là Fast 10 và điều này khiến anh khá hài lòng. Tuy nhiên, từ Universal cho tới đạo diễn Lin, chưa có ai lên tiếng xác thực nguồn tin từ Vin Diesel.

Bom tấn Fast and Furious 9 dự kiến sẽ khởi quay sau nửa năm nữa - Ảnh 2.

Đạo diễn Justin Lin sẽ quay trở lại trong phần phim này

Năm ngoái, Fast and Furious đã kết thúc và chứng kiến nhân vật phản diện Cipher (Charlize Theron) vẫn nhởn nhơ chạy thoát khỏi sự trừng trị của công lý. Fast 9 cũng hứa hẹn sẽ dành khá nhiều thời gian và đất diễn cho gia đình Toretto nhất là khi Dominic và Letty nhận nuôi dưỡng Brian – con trai của Dom sau khi mẹ cậu, Elena bị sát hại bởi Cipher. Và Diesel thậm chí còn nói rằng, em gái của Dom cũng sẽ xuất hiện trong Fast 9. Điều này càng làm tăng thêm bằng chứng về giả thiết gia đình nhà Toretto sẽ được khai thác khá sâu trước khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Một thông tin cũng khá đáng chú ý là nhiều khả năng, Luke Hobbs của Dwayne Johnson chưa chắc đã góp mặt trong Fast 9. Có khá nhiều nguồn tin cho rằng giữa The Rock và Vin Diesel đã xảy ra các mâu thuẫn khó hàn gắn trong suốt quá trình quay phim, dẫn tới mối quan hệ bằng mặt mà không bằng lòng giữa hai siêu sao nổi tiếng. 

Bom tấn Fast and Furious 9 dự kiến sẽ khởi quay sau nửa năm nữa - Ảnh 3.

Cũng từ đó, Johnson gần như chỉ nhắc tới spinoff Fast and Furious như ưu tiên hàng đầu của anh và tương đối mơ hồ khi đề cập tới khả năng sẽ tham gia trong Fast 9. Đó là chưa kể, lịch trình của anh còn tương đối bận rộn và đó cũng là lý do mà cộng đồng mạng tin rằng nếu có thể, một vai cameo là phù hợp nhất với nam diễn viên này trong bom tấn Fast 9. 

Bộ phim được khởi quay vào mùa xuân năm tới, nhưng đó cũng là lúc mà Dwayne Johnson nhận lời tham gia Jumanji 3 và bộ phim hành động Red Alert – những tác phẩm cũng khởi quay trong nửa đầu năm 2019 trước khi quay lại với tác phẩm Black Adam của DC vào cuối năm. Với một lịch trình bận rộn như vậy, cũng khó có thể trách cứ The Rock nếu như anh không góp mặt vào trong bom tấn Fast 9 tới đây.